Tin tức

Chi phí luyện thi IELTS hết bao nhiêu?

| 39
IELTS là chứng chỉ quan trọng đối với những người sắp có ý định du học. Để vượt qua kỳ thi với điểm số cao, nhiều thí sinh đã đầu tư nhiều công sức và tiền của vào việc luyện thi IELTS. Vậy chi phí luyện thi IELTS là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu.

IELTS là chứng chỉ quan trọng đối với những người sắp có ý định du học. Để vượt qua kỳ thi với điểm số cao, nhiều thí sinh đã đầu tư nhiều công sức và tiền của vào việc luyện thi IELTS. Vậy chi phí luyện thi IELTS là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu.

Chi phí luyện thi IELTS tại Việt Nam

Tại Việt Nam, học viên được quyền lựa chọn nhiều trung tâm luyện thi với các khóa học phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của bản thân.

Nếu đang có trình độ tiếng Anh ở mức dưới trung bình, trước khi đăng ký khóa luyện thi chứng chỉ IELTS, bạn phải tham gia vào khóa luyện thi Pre-IELTS. Đây được xem là bước đệm cho việc cung cấp kiến thức cần thiết để học viên luyện thi IELTS dễ dàng hơn sau này. Khóa Pre-IELTS học trong 16 buổi ~ 32 giờ trị giá 3.500.000 đồng.

Với những bạn muốn luyện thi IELTS cấp tốc, chi phí cho thời gian học 40 buổi ~ 80 giờ vào khoảng 12.000.000 đồng. Chi phí luyện thi cho 60 buổi ~ 120 giờ trị giá 16.000.000 đồng.

Với các khóa luyện thi online cấp tốc thông qua hình thức Skype, học viên trả 12.000.000 đồng cho 40 buổi học ~ 27 giờ. Nếu học 60 buổi online cấp tốc ~ 40 giờ, học viên phải bỏ ra 16.000.000 đồng.

Bên cạnh việc chọn các khóa luyện thi chung, học viên còn được quyền đăng ký luyện thi cho từng kỹ năng. Khóa luyện thi IELTS Writing hay IELTS Speaking có mức phí khoảng 4.000.000 đồng cho 10 buổi học.


Một số trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam còn đưa ra học phí dựa vào yêu cầu trình độ IELTS của học viên. Nếu học viên yêu cầu đạt IELTS 4.5-5.0, học phí cho 26 buổi ~ 52 giờ học là 5.000.000 đồng. Nếu học viên muốn đạt IELTS ở mức 6.0-6.5, thời gian học là 52 giờ trị giá 5.500.000 đồng. Để đạt IELTS 7.0-7.5, học phí cho 26 buổi học là 6.500.000 đồng.

Nhiều trung tâm còn dành cho học viên khóa luyện thi IELTS trọn gói, xây dựng cho thí sinh quá trình học tổng quát để chinh phục IELTS với điểm số cao trên 6.5. Giai đoạn Beginner dành cho học viên mất căn bản tiếng Anh trị giá 20.000.000 đồng để luyện thi trong thời gian 8-9 tháng. Giai đoạn Starter kéo dài 5-6 tháng cho những học viên có IELTS 3.0-3.5 có học phí 18.000.000 đồng. Giai đoạn Intermediate trị giá 14.000.000 đồng dành cho học viên có IELTS 4.5-5.0 kéo dài 4-5 tháng.

Chi phí luyện thi IELTS ở nước ngoài

Ngoài Việt Nam, nhiều thí sinh đã lựa chọn một số quốc gia khác để luyện thi IELTS như Mỹ, Úc, Singapore, Philippines.

- Ở Mỹ, luyện thi IELTS trong vòng 15 tuần tốn khoảng 300.000.000 đồng

- Ở Úc, để đạt IELTS cao, thí sinh phải dành thời gian 6 tháng và tiêu tốn 250.000.000 đồng

- Ở Singapore, 10 tháng luyện thi IELTS mất khoảng 400.000.000 đồng.

- Ở Philippines, luyện thi IELTS tốn khoảng 100.000.000 đồng cho 3 tháng.

Như vậy, so với các quốc gia luyện thi IELTS khác, Philippines có chi phí rẻ hơn và thời gian ôn luyện cũng ngắn hơn. Chính vì vậy, quốc gia này là ưu tiên hàng đầu của nhiều học viên khi muốn nâng cao điểm số IELTS.


IMM – đơn vị tư vấn khóa luyện thi IELTS tại Philippines rẻ và hiệu quả

Là một thiên đường học tiếng Anh của châu Á, Philippines là sự lựa chọn tuyệt vời để luyện thi IELTS. IMM hân hạnh là đơn vị tư vấn và liên kết với các trường Anh ngữ tại Philippines để giới thiệu và hỗ trợ cho học viên có nhu cầu.

Chỉ cần khoảng 100 triệu đồng, học viên được bao trọn chi phí ăn ở, học tập, vé máy bay để luyện thi tại Philippines. Chỉ trong thời gian 3 tháng, bạn có thể nâng điểm số IELTS từ 4.0 lên 6.0 dễ dàng. Các lớp luyện thi 1:1, 1:4, 1:8 hỗ trợ tối đa việc ôn luyện và thực hành cho học viên. Thời gian học từ 10-12 tiếng một ngày khiến thí sinh tập trung cao độ để nâng cao kỹ năng.

SMEAG, CIA, Philinter,…bạn muốn luyện thi IELTS tại trường nào tại Philippines, vui lòng liên hệ với IMM tại http://www.duhoccanada.org.

Xem thêm những bài viết khác:

- 5 Website luyện thi ielts bạn cần biết

- Từ vựng luyện thi ielts bạn cần biết 

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Chi phí luyện thi IELTS hết bao nhiêu?"


Tin khác

Để luyện thi IELTS hiệu quả, sử dụng tài liệu tham khảo là điều cần thiết. Dù ôn luyện ở trung tâm hay tự học tại nhà, sách luyện IELTS cũng giúp việc cải thiện kỹ năng thuận lợi hơn. Những cuốn sách luyện thi IELTS nên bỏ túi dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi chứng chỉ khó nhằn này.

Hành trình để vượt qua kỳ thi IELTS với điểm số cao là cả một nỗ lực. Không chỉ ngữ pháp, từ vựng cũng quyết định phần nhiều kết quả thi. Để giúp các bạn hoàn thành kỳ thi IELTS như mong đợi, danh mục từ vựng luyện thi IELTS theo chủ đề dưới đây sẽ là tài liệu bổ ích bạn nên nhớ.

Visa Canada có 2 loại phổ biến là visa 1 lần và visa nhiều lần thường dùng với mục đích du lịch ngắn hạn. Nếu có dự định lâu dài tại Canada, và do tính chất công việc bạn cần một thị thực linh hoạt, dài hạn thì Đại Sứ Quán Canada có thể cấp cho bạn visa tới 10 năm . Tuy nói đơn giản nhưng thủ tục xin cấp loại visa này không hề đơn giản, giấy tờ vô cùng phức tạp. Bài viết dưới đây, IMM sẽ mách bạn bí quyết chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo, chinh phục Đại Sứ Quán và đậu Visa Canada 10 năm tới 90%.

Hầu hết các bạn đã biết để có thể đạt đến con số 7.5 Ielts là một điều không hề quá dễ dàng, đặc biệt là với những bạn chưa thật sự nghiêm túc học tập và ôn luyện, hay chưa có hướng học tập, bí quyết chính xác. Để đạt được điểm số này bạn cần nỗ lực rất nhiều từ việc học đến ôn luyện. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ngay những bí quyết luyện thi Ielts dưới đây để dễ dàng đạt được mức điểm mong muốn của mình.

Canada trước giờ vẫn luôn là điểm đến học tập đáng mơ ước mà bất kỳ du học sinh nào cũng mong muốn, hơn thế nữa với mức sống, môi trường sống trong lành,ổn định nên nơi đây dần trở thành nhà của nhiều cư dân ở nhiều quốc gia khác nhau tới sinh sống. Bởi vậy đã tạo nên màu sắc đa dạng văn hóa của xứ sở lá phong như hiện nay. Vậy định cư Canada 2019 khó hay dễ? Và định cư theo diện này thì sẽ dễ dàng hơn?

Theo số liệu thống kê, Việt Nam thuộc TOP 5 quốc gia có số lượng du học sinh đôngnhất Canada thời gian năm 2017 – 2018. Với sự cởi mở hơn trong chính sách du học, chính phủ Canada mang tới thật nhiều cơ hội để học sinh sinh viên quốc tế được tiếp cận nền giáo dục tiến bộ nhất nhì thế giới. Tuy nhiên, vẫn có sự nghiêm ngặt và khắt khe về các tiêu chí xét duyệt để đảm bảo đầu vào chất lượng. Một trong những tiêu chí du học Canada 2019 hiện đang được quan tâm nhiều nhất đó là thành tích học tập tối thiểu, khả năng tài chính. Và để đi du học thì có cần IELTS và chỉ tiêu thế nào là đủ? Bài viết dưới đây IMM sẽ giải quyết cùng bạn đọc.

Đối tác
Gửi tin nhắn