Tin tức

Chi phí luyện thi IELTS hết bao nhiêu?

| 9666
IELTS là chứng chỉ quan trọng đối với những người sắp có ý định du học. Để vượt qua kỳ thi với điểm số cao, nhiều thí sinh đã đầu tư nhiều công sức và tiền của vào việc luyện thi IELTS. Vậy chi phí luyện thi IELTS là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu.

IELTS là chứng chỉ quan trọng đối với những người sắp có ý định du học. Để vượt qua kỳ thi với điểm số cao, nhiều thí sinh đã đầu tư nhiều công sức và tiền của vào việc luyện thi IELTS. Vậy chi phí luyện thi IELTS là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu.

Chi phí luyện thi IELTS tại Việt Nam

Tại Việt Nam, học viên được quyền lựa chọn nhiều trung tâm luyện thi với các khóa học phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của bản thân.

Nếu đang có trình độ tiếng Anh ở mức dưới trung bình, trước khi đăng ký khóa luyện thi chứng chỉ IELTS, bạn phải tham gia vào khóa luyện thi Pre-IELTS. Đây được xem là bước đệm cho việc cung cấp kiến thức cần thiết để học viên luyện thi IELTS dễ dàng hơn sau này. Khóa Pre-IELTS học trong 16 buổi ~ 32 giờ trị giá 3.500.000 đồng.

Với những bạn muốn luyện thi IELTS cấp tốc, chi phí cho thời gian học 40 buổi ~ 80 giờ vào khoảng 12.000.000 đồng. Chi phí luyện thi cho 60 buổi ~ 120 giờ trị giá 16.000.000 đồng.

Với các khóa luyện thi online cấp tốc thông qua hình thức Skype, học viên trả 12.000.000 đồng cho 40 buổi học ~ 27 giờ. Nếu học 60 buổi online cấp tốc ~ 40 giờ, học viên phải bỏ ra 16.000.000 đồng.

Bên cạnh việc chọn các khóa luyện thi chung, học viên còn được quyền đăng ký luyện thi cho từng kỹ năng. Khóa luyện thi IELTS Writing hay IELTS Speaking có mức phí khoảng 4.000.000 đồng cho 10 buổi học.


Một số trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam còn đưa ra học phí dựa vào yêu cầu trình độ IELTS của học viên. Nếu học viên yêu cầu đạt IELTS 4.5-5.0, học phí cho 26 buổi ~ 52 giờ học là 5.000.000 đồng. Nếu học viên muốn đạt IELTS ở mức 6.0-6.5, thời gian học là 52 giờ trị giá 5.500.000 đồng. Để đạt IELTS 7.0-7.5, học phí cho 26 buổi học là 6.500.000 đồng.

Nhiều trung tâm còn dành cho học viên khóa luyện thi IELTS trọn gói, xây dựng cho thí sinh quá trình học tổng quát để chinh phục IELTS với điểm số cao trên 6.5. Giai đoạn Beginner dành cho học viên mất căn bản tiếng Anh trị giá 20.000.000 đồng để luyện thi trong thời gian 8-9 tháng. Giai đoạn Starter kéo dài 5-6 tháng cho những học viên có IELTS 3.0-3.5 có học phí 18.000.000 đồng. Giai đoạn Intermediate trị giá 14.000.000 đồng dành cho học viên có IELTS 4.5-5.0 kéo dài 4-5 tháng.

Chi phí luyện thi IELTS ở nước ngoài

Ngoài Việt Nam, nhiều thí sinh đã lựa chọn một số quốc gia khác để luyện thi IELTS như Mỹ, Úc, Singapore, Philippines.

- Ở Mỹ, luyện thi IELTS trong vòng 15 tuần tốn khoảng 300.000.000 đồng

- Ở Úc, để đạt IELTS cao, thí sinh phải dành thời gian 6 tháng và tiêu tốn 250.000.000 đồng

- Ở Singapore, 10 tháng luyện thi IELTS mất khoảng 400.000.000 đồng.

- Ở Philippines, luyện thi IELTS tốn khoảng 100.000.000 đồng cho 3 tháng.

Như vậy, so với các quốc gia luyện thi IELTS khác, Philippines có chi phí rẻ hơn và thời gian ôn luyện cũng ngắn hơn. Chính vì vậy, quốc gia này là ưu tiên hàng đầu của nhiều học viên khi muốn nâng cao điểm số IELTS.


IMM – đơn vị tư vấn khóa luyện thi IELTS tại Philippines rẻ và hiệu quả

Là một thiên đường học tiếng Anh của châu Á, Philippines là sự lựa chọn tuyệt vời để luyện thi IELTS. IMM hân hạnh là đơn vị tư vấn và liên kết với các trường Anh ngữ tại Philippines để giới thiệu và hỗ trợ cho học viên có nhu cầu.

Chỉ cần khoảng 100 triệu đồng, học viên được bao trọn chi phí ăn ở, học tập, vé máy bay để luyện thi tại Philippines. Chỉ trong thời gian 3 tháng, bạn có thể nâng điểm số IELTS từ 4.0 lên 6.0 dễ dàng. Các lớp luyện thi 1:1, 1:4, 1:8 hỗ trợ tối đa việc ôn luyện và thực hành cho học viên. Thời gian học từ 10-12 tiếng một ngày khiến thí sinh tập trung cao độ để nâng cao kỹ năng.

SMEAG, CIA, Philinter,…bạn muốn luyện thi IELTS tại trường nào tại Philippines, vui lòng liên hệ với IMM tại http://www.duhoccanada.org.

Xem thêm những bài viết khác:

- 5 Website luyện thi ielts bạn cần biết

- Từ vựng luyện thi ielts bạn cần biết 

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Chi phí luyện thi IELTS hết bao nhiêu?"


Tin khác

Để luyện thi IELTS hiệu quả, sử dụng tài liệu tham khảo là điều cần thiết. Dù ôn luyện ở trung tâm hay tự học tại nhà, sách luyện IELTS cũng giúp việc cải thiện kỹ năng thuận lợi hơn. Những cuốn sách luyện thi IELTS nên bỏ túi dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi chứng chỉ khó nhằn này.

Hành trình để vượt qua kỳ thi IELTS với điểm số cao là cả một nỗ lực. Không chỉ ngữ pháp, từ vựng cũng quyết định phần nhiều kết quả thi. Để giúp các bạn hoàn thành kỳ thi IELTS như mong đợi, danh mục từ vựng luyện thi IELTS theo chủ đề dưới đây sẽ là tài liệu bổ ích bạn nên nhớ.

Visa Canada có 2 loại phổ biến là visa 1 lần và visa nhiều lần thường dùng với mục đích du lịch ngắn hạn. Nếu có dự định lâu dài tại Canada, và do tính chất công việc bạn cần một thị thực linh hoạt, dài hạn thì Đại Sứ Quán Canada có thể cấp cho bạn visa tới 10 năm . Tuy nói đơn giản nhưng thủ tục xin cấp loại visa này không hề đơn giản, giấy tờ vô cùng phức tạp. Bài viết dưới đây, IMM sẽ mách bạn bí quyết chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo, chinh phục Đại Sứ Quán và đậu Visa Canada 10 năm tới 90%.

Để hạn chế lây lan virus Covid 19 cho cộng đồng, CVAC Canada yêu cầu các đương đơn nộp hồ sơ xin visa du lịch, visa du học Canada theo diện Chứng minh tài chinh hay SDS online. VISATA sẽ hướng dẫn các bước tự nộp hồ sơ xin visa Canada online để bạn có thể tự thực hiện thành thành công

Hiện nay việc xin visa đến Úc đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Bạn nên nắm rõ thủ tục làm visa, hồ sơ xin visa Úc để khả năng được cấp visa cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách điền đơn làm visa Úc online nhanh chóng để bạn tham khảo.

Cả Visa và Study Permit đều là những giấy tờ có thời hạn và có ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình học tập của các bạn du học sinh. Việc xin cấp visa du học không phải là một điều dễ dàng, đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp và một khoảng thời gian nhất. Chính vì vậy nếu bạn để quá hạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các bạn du học sinh.

Đối tác