Tin tức

Cách nộp hồ sơ xin visa du học Canada theo diện chứng minh tài chính

| 742
Bên cạnh cách nộp hồ sơ xin giấy phép du học trực tiếp thông qua các trung tâm tiếp nhận hồ sơ của lãnh sự, chúng ta còn có thể nộp hồ sơ đơn giản, nhanh chóng hơn bằng cách nộp trực tuyến

 Ưu điểm của việc nộp hồ sơ trực tuyến là chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, đặc biệt không cần phải nộp hộ chiếu gốc mà chỉ cần nộp file scan. 

Thông thường hồ sơ để nộp hồ sơ xin giấy phép du học bao gồm:

1. Hộ chiếu

2. Khai sinh (dưới 17 tuổi:

3. Thư nhập học

4. Thư giám hộ (Dưới 17 tuổi)

5. Giấy tờ chứng minh tài chính: nhà đất, sổ tiết kiệm...

6. Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: giấy đk kinh doanh, hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng...

7. Thư giải trình (kế hoạch học tập) nếu có.

Tuy nhiên để  được cấp visa, bạn cần thuyết phục được viên chức lãnh sự mình là một học sinh đủ điều kiện:

- Có nguồn thu nhập đủ chi trả cho thời gian học ở Canada.

- Là một học sinh nghiêm túc: dựa vào kết quả học tập trước đây.

- Sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc khóa học.

Vì vậy, tuy không bắt buộc hầu hết các trường hợp chúng tôi đều tư vấn học sinh viết ra kế hoạch học tập. Một kế hoạch học tập rõ ràng sẽ quyết định rất lớn đến việc cấp visa. Các bạn có thể tham khảo cách viết thư giải trình cho những hồ sơ có nguồn thu nhập không rõ ràng. 

Nếu bạn chưa yên tâm về hồ sơ của mình, xin hãy gọi 0915978168 để được tư vấn và hỗ trợ miễn  phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị giấy tờ để thuyết phục được lãnh sự cấp visa.

Nguồn tham khảo:

Dịch vụ làm visa canada bao đậu 100%

Visata -

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

Bỏ tui 4 bí kịp xin visa canada nhanh chóng

Thủ tục xin visa canada chuẩn nhất

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Cách nộp hồ sơ xin visa du học Canada theo diện chứng minh tài chính"


Tin khác

Nhiều người nghĩ rằng mình đủ điều kiện về IELTS, đóng học phí và mua chứng chỉ đầu tư là mặc định sẽ được cấp giấy phép du học, nhưng thực tế rất nhiều hồ sơ đã bị từ chối

Chương trình CES là bước đệm tuyệt vời để giấc mơ du học Canada thành hiện thực, tuy nhiên cần nắm rõ các bước làm hồ sơ để không vuột mất cơ hội đáng giá này.

Chương trình CES năm nay đã chính thức được gia hạn với số lượng các trường tăng từ 45-55, trong đó có thêm đại diện từ Quebec(Lassale College)

Để hạn chế lây lan virus Covid 19 cho cộng đồng, CVAC Canada yêu cầu các đương đơn nộp hồ sơ xin visa du lịch, visa du học Canada theo diện Chứng minh tài chinh hay SDS online. VISATA sẽ hướng dẫn các bước tự nộp hồ sơ xin visa Canada online để bạn có thể tự thực hiện thành thành công

Hiện nay việc xin visa đến Úc đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Bạn nên nắm rõ thủ tục làm visa, hồ sơ xin visa Úc để khả năng được cấp visa cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách điền đơn làm visa Úc online nhanh chóng để bạn tham khảo.

Cả Visa và Study Permit đều là những giấy tờ có thời hạn và có ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình học tập của các bạn du học sinh. Việc xin cấp visa du học không phải là một điều dễ dàng, đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp và một khoảng thời gian nhất. Chính vì vậy nếu bạn để quá hạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các bạn du học sinh.

Đối tác