Tin tức

Cách nộp hồ sơ xin visa du học Canada theo diện chứng minh tài chính

| 346
Bên cạnh cách nộp hồ sơ xin giấy phép du học trực tiếp thông qua các trung tâm tiếp nhận hồ sơ của lãnh sự, chúng ta còn có thể nộp hồ sơ đơn giản, nhanh chóng hơn bằng cách nộp trực tuyến

 Ưu điểm của việc nộp hồ sơ trực tuyến là chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, đặc biệt không cần phải nộp hộ chiếu gốc mà chỉ cần nộp file scan. 

Thông thường hồ sơ để nộp hồ sơ xin giấy phép du học bao gồm:

1. Hộ chiếu

2. Khai sinh (dưới 17 tuổi:

3. Thư nhập học

4. Thư giám hộ (Dưới 17 tuổi)

5. Giấy tờ chứng minh tài chính: nhà đất, sổ tiết kiệm...

6. Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: giấy đk kinh doanh, hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng...

7. Thư giải trình (kế hoạch học tập) nếu có.

Tuy nhiên để  được cấp visa, bạn cần thuyết phục được viên chức lãnh sự mình là một học sinh đủ điều kiện:

- Có nguồn thu nhập đủ chi trả cho thời gian học ở Canada.

- Là một học sinh nghiêm túc: dựa vào kết quả học tập trước đây.

- Sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc khóa học.

Vì vậy, tuy không bắt buộc hầu hết các trường hợp chúng tôi đều tư vấn học sinh viết ra kế hoạch học tập. Một kế hoạch học tập rõ ràng sẽ quyết định rất lớn đến việc cấp visa. Các bạn có thể tham khảo cách viết thư giải trình cho những hồ sơ có nguồn thu nhập không rõ ràng. 

Nếu bạn chưa yên tâm về hồ sơ của mình, xin hãy gọi 0915978168 để được tư vấn và hỗ trợ miễn  phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị giấy tờ để thuyết phục được lãnh sự cấp visa.

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Cách nộp hồ sơ xin visa du học Canada theo diện chứng minh tài chính"


Tin khác

Nhiều người nghĩ rằng mình đủ điều kiện về IELTS, đóng học phí và mua chứng chỉ đầu tư là mặc định sẽ được cấp giấy phép du học, nhưng thực tế rất nhiều hồ sơ đã bị từ chối

Chương trình CES là bước đệm tuyệt vời để giấc mơ du học Canada thành hiện thực, tuy nhiên cần nắm rõ các bước làm hồ sơ để không vuột mất cơ hội đáng giá này.

Chương trình CES năm nay đã chính thức được gia hạn với số lượng các trường tăng từ 45-55, trong đó có thêm đại diện từ Quebec(Lassale College)

Khi du học Canada, mua bảo hiểm y tế được xét vào những loại giấy tờ quan trọng hàng đầu.Bởi,bất trắc là việc không ai có thể lường trước được, và đặc biệt là bạn phải tự vượt qua một mình, khi ở nhà nguồn lực tài chính có thể vận động từ những người thân quen, bạn bè chứ không phải bị động và hạn chế như khi đi du học. Chưa kể đến tỉ giá chênh lệch trong chi phí chữa trị tại 2 quốc gia, chính sách bảo hiểm khi bạn sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh. Nếu bạn đang cần tìm hiểu những điều kiện, thông tin cần thiết về bảo hiểm y tế cho sinh viên du học Canada thì cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Sở hữu nhiều địa điểm đẹp, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, Toronto từ lâu đã nổi tiếng là thiên đường du lịch và là điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách du lịch Canada. Nếu bạn là tín đồ "sống ảo" và thích những địa điểm có khung cảnh đẹp thì những địa điểm sau là sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi du lịch Canada của bạn.

Thực tế ở Việt Nam hiện nay vẫn có rất nhiều người chủ quan, luôn trông mong điều tốt đẹp mà chẳng mảy may suy nghĩ về những rủi ro thường trực. Việc mua bảo hiểm vì vậy mà cũng không phải là việc phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi bạn du học Canada, bạn phải thay đổi những suy nghĩ này ngay lập tức. Bởi lẽ, để có thể học tập và sinh sống tại một đất nước xa lạ thì việc mua bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm y tế là việc quan trọng hàng đầu đối với du học sinh.

Đối tác