Tin tức

Chưa nên viết study plan nếu chưa biết điều này

| 700
Viết nhiều chưa chắc đã tốt, nguyên tắc sau sẽ giúp bạn viết study plan hiệu quả

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc chứng minh bạn là học sinh đạt tiêu chuẩn để được cấp visa đó là có nguồn thu nhập đủ để chi trả cho quá trình học. Viên chức lãnh sự muốn biết nguồn thu nhập của người chi trả hàng tháng, chứ không phải là có bao nhiêu căn nhà, mấy tỉ trong tài khoản. Để giải quyết vấn đề này thường phải viết thư giải trình, hay một số người còn gọi là kế hoạch học tập, nhất là đối với những hồ sơ có nguồn thu nhập không rõ ràng.

Một thư giải trình tốt sẽ quyết định rất lớn đến khả năng được cấp visa, sao cho nguồn thu nhập sát nhất với thực tế, có cơ sở và tin tưởng được. Điều quan trọng là tiền của gia đình bạn đến từ đâu? khoản thu nhập đó có đủ để lo cho tất cả những thành viên trong gia đình, và dư ra mỗi tháng 50-100 triệu để lo cho bạn ăn học tại Canada. Đi kèm những số liệu đó là những bằng chứng như các hợp đồng cho thuê, giấy đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, hay là những chứng từ giao dịch làm ăn buôn bán.

Thông thường chúng tôi sẽ tìm hiểu rất kỹ các nguồn thu nhập của phụ huynh, sau đó sẽ diễn giải và hướng dẫn khách hàng cung cấp các bằng chứng trong thư giải trình, quá trình này có thể mất từ 1 tuần đến 30 ngày. 

Nếu gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ, xin hãy gọi 0915978168 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Chưa nên viết study plan nếu chưa biết điều này"


Tin khác

Trong trường hợp giấy phép du học của bạn không được cấp, bạn cần tiến hành các bước sau để nhận lại tiền

Một trong những giấy tờ bắt buộc để được tham gia chương trình CES đó là phiếu lý lịch tư pháp số 2. Các bước thực hiện như sau

Để được tham gia chương trình CES bạn phải mua chứng chỉ đầu tư trị giá $10.000 CAD tại Scotiabank. Cách thực hiện như sau

Khi du học Canada, mua bảo hiểm y tế được xét vào những loại giấy tờ quan trọng hàng đầu.Bởi,bất trắc là việc không ai có thể lường trước được, và đặc biệt là bạn phải tự vượt qua một mình, khi ở nhà nguồn lực tài chính có thể vận động từ những người thân quen, bạn bè chứ không phải bị động và hạn chế như khi đi du học. Chưa kể đến tỉ giá chênh lệch trong chi phí chữa trị tại 2 quốc gia, chính sách bảo hiểm khi bạn sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh. Nếu bạn đang cần tìm hiểu những điều kiện, thông tin cần thiết về bảo hiểm y tế cho sinh viên du học Canada thì cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Sở hữu nhiều địa điểm đẹp, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, Toronto từ lâu đã nổi tiếng là thiên đường du lịch và là điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách du lịch Canada. Nếu bạn là tín đồ "sống ảo" và thích những địa điểm có khung cảnh đẹp thì những địa điểm sau là sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi du lịch Canada của bạn.

Thực tế ở Việt Nam hiện nay vẫn có rất nhiều người chủ quan, luôn trông mong điều tốt đẹp mà chẳng mảy may suy nghĩ về những rủi ro thường trực. Việc mua bảo hiểm vì vậy mà cũng không phải là việc phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi bạn du học Canada, bạn phải thay đổi những suy nghĩ này ngay lập tức. Bởi lẽ, để có thể học tập và sinh sống tại một đất nước xa lạ thì việc mua bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm y tế là việc quan trọng hàng đầu đối với du học sinh.

Đối tác