Top menu

Gia hạn visa Mỹ - Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ trong nháy mắt

| 955
Nếu bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng và bạn đang xin thị thực cùng loại thì bạn được gia hạn visa qua đường Bưu điện.

 Bạn đang sinh sống, học tấp hay làm việc tại Mỹ mà chợt nhận ra Visa của mình đã dần hết hạn, bạn đang lo lắng, hốt hoảng chưa tìm được cách giải quyết, cũng như chưa có kinh nghiệm giải quyết trước đây. Hãy để Visata giúp bạn gia hạn visa mỹ trong nháy mắt.

Nếu bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng và bạn đang xin thị thực cùng loại thì bạn được gia hạn visa qua đường Bưu điện.

Các bước tiến hành như sau

  1. Hoàn tất đơn DS 160 online
  2. Tạo tại khoản trên trang ustraveldocs.com. Nếu bạn không nhớ tài khoản cũ thì làm theo hướng dẫn, cung cấp trang đầu của hộ chiếu để được cấp tài khoản mới.
  3. Trả lời các câu hỏi theo hướng dẫn, bắt buộc phải trả lời có cho các câu hỏi bên dưới

 

 

  1. Nếu bạn thỏa mãn các yêu cầu trên, thì sẽ đủ điều kiện gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện, hãy in hóa đơn đóng phí và đi đóng phí tại bưu điện theo hướng dẫn.
  2. Sau khi đóng phí thì đăng nhập lại trang web này và trả lời câu hỏi theo hướng dẫn để in xác nhận gia hạn visa Mỹ
  3. In xác nhận gia hạn, DS160, hình 5x5, Hộ chiếu (bao gồm hộ chiếu cũ) tới Văn phòng của Nhất Tín để gia hạn.
  4. Sau 5-7 ngày làm việc Lãnh sự sẽ trả hộ chiếu lại cho bạn.

Lưu ý rằng:

Bạn đủ điều kiện để gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện không có nghĩa là visa của bạn chắc chắn được cấp. Quyền lợi này đơn giản chỉ là tinh giản thủ tục hành chính cho đương đơn, rất nhiều hồ sơ bị từ chối gia hạn nếu điền DS160 không cẩn thận, hoặc không cung cấp hồ sơ chuẩn do thiếu kinh nghiệm… Theo dõi thêm các bài viết của VISATA để được cấp visa ngay, tránh ảnh huwỏng đến kế hoạch đến Mỹ của bạn do sai sót.

Nếu gặp khó khăn khi làm hồ sơ, đừng ngại ngần liên hệ VISATA để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn điền DS 160 gia hạn visa Mỹ

 

Liên hệ Visata để đảm báo rằng visa của bạn chắc chắn được gia hạn nhé

Visata -

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường 24AB, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email: Hotro@visata.vn

Hotline:1900 0157

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Gia hạn visa Mỹ - Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ trong nháy mắt"


Tin khác

Để xin visa du lịch, visa du học Mỹ bắt buộc phải điền đơn DS160. Dựa trên những thông tin rất quan trọng mà bạn nhập vào đơn, Lãnh sự sẽ quyết định việc cấp visa. Vì vậy, để tăng khả năng cấp visa Mỹ, điều quan trọng nhất là tham khảo kinh nghiệm điền đơn DS160 hiệu quả. VISATA sẽ hướng dẫn các bạn cách điền đơn và những lưu ý quan trọng dưới đây.

Khi du học Canada, mua bảo hiểm y tế được xét vào những loại giấy tờ quan trọng hàng đầu.Bởi,bất trắc là việc không ai có thể lường trước được, và đặc biệt là bạn phải tự vượt qua một mình, khi ở nhà nguồn lực tài chính có thể vận động từ những người thân quen, bạn bè chứ không phải bị động và hạn chế như khi đi du học. Chưa kể đến tỉ giá chênh lệch trong chi phí chữa trị tại 2 quốc gia, chính sách bảo hiểm khi bạn sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh. Nếu bạn đang cần tìm hiểu những điều kiện, thông tin cần thiết về bảo hiểm y tế cho sinh viên du học Canada thì cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Sở hữu nhiều địa điểm đẹp, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, Toronto từ lâu đã nổi tiếng là thiên đường du lịch và là điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách du lịch Canada. Nếu bạn là tín đồ "sống ảo" và thích những địa điểm có khung cảnh đẹp thì những địa điểm sau là sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi du lịch Canada của bạn.

Để hạn chế lây lan virus Covid 19 cho cộng đồng, CVAC Canada yêu cầu các đương đơn nộp hồ sơ xin visa du lịch, visa du học Canada theo diện Chứng minh tài chinh hay SDS online. VISATA sẽ hướng dẫn các bước tự nộp hồ sơ xin visa Canada online để bạn có thể tự thực hiện thành thành công

Hiện nay việc xin visa đến Úc đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Bạn nên nắm rõ thủ tục làm visa, hồ sơ xin visa Úc để khả năng được cấp visa cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách điền đơn làm visa Úc online nhanh chóng để bạn tham khảo.

Cả Visa và Study Permit đều là những giấy tờ có thời hạn và có ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình học tập của các bạn du học sinh. Việc xin cấp visa du học không phải là một điều dễ dàng, đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp và một khoảng thời gian nhất. Chính vì vậy nếu bạn để quá hạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các bạn du học sinh.

Đối tác