Tin tức

Giới thiệu chương trình CES 2017

| 294
Canda từ lâu đã là điểm đến của rất nhiều các bạn du học sinh vì chất lượng giáo dục, môi trường đa văn hóa và chi phí học tập sinh hoạt không quá đắt đỏ. Tuy nhiên việc xin giấy phép du học không phải là dễ dàng, và tỉ lệ bị từ chối visa khá cao. Các nguyên nhân phổ biến do kế hoạch học tập chưa rõ ràng, đặc biệt là vấn đề chứng minh tài chính chưa đủ thuyết phục lãnh sự. Nhiều gia đình học sinh có tài sản lớn và nhiều sổ tiết kiệm, nhưng không chứng minh được nguồn thu nhập đến từ đâu nên đã bị từ chối. Để thu hút nguồn nhân lực có trình độ, Chính phủ Canada đã thông qua chương trình CES (Canada Express Study) đã được gia hạn để giúp cho quá trình xét duyệt thị thực nhanh chóng, đơn giản hơn, đặc biệt là không yêu cầu các giấy tờ chứng minh tài chính.

Chương trình CES (Canada Express Study) cung cấp quy trình xét duyệt hồ sơ xin giấy phép du học nhanh chóng và đơn giản cho sinh viên dự định tham dự một trường học thành viên CES. Chương trình được thực hiện với sự hợp tác của các trường Cao đẳng và Học viện tại Canada. Có nhiều lợi ích khi áp dụng theo chương trình CES, bao gồm giảm các yêu cầu về tài chính và thời gian xử lý nhanh hơn.

Danh mục giấy tờ cần chuẩn bị theo chương trình CES:

1. Các loại đơn:

- Application for Study Permit made Outside of Canada [IMM 1294]

- Family Information [IMM 5645]

- Custodianship Declaration - Custodian for minor studying in Canada [IMM 5646] cho đương đơn dưới 17 tuổi

2. Các tài liệu:

- Hóa đơn sinh trắc học, nhận khi đi lăn tay chụp hình tại IOM

- Lăn tay và chụp hình tại IOM

- Hộ chiếu

- Thư nhập học của một trường trong danh sách tham gia CES

- Hóa đơn thanh toán học phí 1 năm học

- Chứng minh tài chính: bạn phải mua chứng chỉ đầu tư trị giá 10.000 đô la Canada tại ngân hàng ScotiaBank.

- Bằng IELTS tối thiểu 5.0, không có kỹ năng nào dưới 4.5

- Dịch thuật công chứng học bạ, bảng điểm và bằng cấp gần đây nhất

- Phiếu lý lịch tư pháp số 2.

- Khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ ít nhất 1 tuần.

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Giới thiệu chương trình CES 2017"


Tin khác

Khi du học Canada, mua bảo hiểm y tế được xét vào những loại giấy tờ quan trọng hàng đầu.Bởi,bất trắc là việc không ai có thể lường trước được, và đặc biệt là bạn phải tự vượt qua một mình, khi ở nhà nguồn lực tài chính có thể vận động từ những người thân quen, bạn bè chứ không phải bị động và hạn chế như khi đi du học. Chưa kể đến tỉ giá chênh lệch trong chi phí chữa trị tại 2 quốc gia, chính sách bảo hiểm khi bạn sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh. Nếu bạn đang cần tìm hiểu những điều kiện, thông tin cần thiết về bảo hiểm y tế cho sinh viên du học Canada thì cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Sở hữu nhiều địa điểm đẹp, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, Toronto từ lâu đã nổi tiếng là thiên đường du lịch và là điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách du lịch Canada. Nếu bạn là tín đồ "sống ảo" và thích những địa điểm có khung cảnh đẹp thì những địa điểm sau là sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi du lịch Canada của bạn.

Thực tế ở Việt Nam hiện nay vẫn có rất nhiều người chủ quan, luôn trông mong điều tốt đẹp mà chẳng mảy may suy nghĩ về những rủi ro thường trực. Việc mua bảo hiểm vì vậy mà cũng không phải là việc phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi bạn du học Canada, bạn phải thay đổi những suy nghĩ này ngay lập tức. Bởi lẽ, để có thể học tập và sinh sống tại một đất nước xa lạ thì việc mua bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm y tế là việc quan trọng hàng đầu đối với du học sinh.

Đối tác