Tin tức

Hướng dẫn mở tài khoản và chuyển tiền vào Scotiabank

| 5730
Để được tham gia chương trình CES bạn phải mua chứng chỉ đầu tư trị giá $10.000 CAD tại Scotiabank. Cách thực hiện như sau

Bước 1. Nộp đơn trực tuyến 

Trung cập vào trang Scotiabank Student GIC Program, để hoàn tất và nộp đơn GIC trực tuyến của bạn. Trong vòng vài phút, ngân hàng Scotia sẽ gửi một email (thư điện tử) với đường nối mạng để bạn đăng ký với Dịch vụ Thư tín Bảo mật của Ngân hàng Scotia (Scotiabank Secure Email Service). Email sẽ được gửi từ địa chỉ ems@scotiabank.com đến địa chỉ email cá nhân mà bạn cung cấp trong Đơn. Hãy làm theo các chỉ dẫn trong email này để tiếp cận Scotiabank Secure Email Service để đăng ký dịch vụ này, bằng cách dùng cùng địa chỉ email mà bạn đã cung cấp trong đơn SSGP của mình.

Đồng thời, ngân hàng sẽ gửi cho bạn một email bảo mật thứ hai với số Tài khoản Đầu tư của ngân hàng Scotia (Scotiabank Investment Account) của bạn và các chi tiết để bạn chuyển ngân.

Bước 2. Chuyển tiền vào tài khoản

Để hoàn tất việc thiết lập tài khoản GIC dành cho sinh viên của ngân hàng Scotia (Scotiabank Student GIC) của mình, bạn sẽ được yêu cầu phải nộp $10,000 CAD cho ngân hàng Scotia để cho vào Scotiabank Investment Account của bạn, cộng thêm $200 CAD tiền lệ phí hành chánh, tổng cộng là $10,200 CAD. 

Việc chuyển tiền quốc tế có thể mất từ 5-7 ngày làm việc. Khi ngân hàng Scotia nhận được tiền, bạn sẽ nhận được email “Xác nhận Hướng dẫn Đầu tư (Investment Directions Confirmation)” mà bạn sẽ dùng để nộp đơn xin giấy phép du học.

Lưu ý: 

- Tiền phải gửi từ tài khoản mang tên bạn hoặc đứng chung với bố mẹ bạn

- Phải đảm bảo chuyển đủ $10,200 CAD, các khoản phí khác bạn phải đóng riêng cho ngân hàng.

Bước 3. Sau khi tới Canada

Khi bạn đã có giấy phép du học và đã đến Canada, hãy làm một cuộc hẹn với một chi nhánh của ngân hàng Scotiabank mà bạn chọn và kích hoạt tài khoản của mình. Sau khi đã xác nhận căn cước / chứng minh thư của bạn, ngân hàng sẽ mở một trương mục Ký Thác cá nhân và ký thác số tiền $2,000 CAD đầu tiên cộng thêm bất cứ tiền lời nào tích lũy được vào Tài khoản Đầu tư Scotia của bạn. Số tiền $8,000 CAD còn lại sẽ được đầu tư vào Chứng thư Đầu tư Bảo đảm – Đầu Tư Bảo Đảm và Được Tối Ưu Hóa Tiền Lời (Guaranteed Income Optimizer, viết tắt GIO) – thời hạn một năm – với tiền trả cố định đều đặn hàng tháng ký thác vào Trương mục Lợi thế Ngân hàng của Sinh viên (Student Banking Advantage Plan).

Nếu gặp khó khăn trong quá trình làm hồ sơ du học Canada, xin hãy gọi 0915978168 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Trong trường hợp bị từ chối Visa, bạn cần làm thủ tục để được hoàn tiền.

 Nguồn tham khảo:

Dịch vụ làm visa canada bao đậu 100%

Visata -

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

Bỏ tui 4 bí kịp xin visa canada nhanh chóng

Thủ tục xin visa canada chuẩn nhất

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Hướng dẫn mở tài khoản và chuyển tiền vào Scotiabank"


Tin khác

Bên cạnh cách nộp hồ sơ xin giấy phép du học trực tiếp thông qua các trung tâm tiếp nhận hồ sơ của lãnh sự, chúng ta còn có thể nộp hồ sơ đơn giản, nhanh chóng hơn bằng cách nộp trực tuyến

Nhiều người nghĩ rằng mình đủ điều kiện về IELTS, đóng học phí và mua chứng chỉ đầu tư là mặc định sẽ được cấp giấy phép du học, nhưng thực tế rất nhiều hồ sơ đã bị từ chối

Chương trình CES là bước đệm tuyệt vời để giấc mơ du học Canada thành hiện thực, tuy nhiên cần nắm rõ các bước làm hồ sơ để không vuột mất cơ hội đáng giá này.

Để hạn chế lây lan virus Covid 19 cho cộng đồng, CVAC Canada yêu cầu các đương đơn nộp hồ sơ xin visa du lịch, visa du học Canada theo diện Chứng minh tài chinh hay SDS online. VISATA sẽ hướng dẫn các bước tự nộp hồ sơ xin visa Canada online để bạn có thể tự thực hiện thành thành công

Hiện nay việc xin visa đến Úc đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Bạn nên nắm rõ thủ tục làm visa, hồ sơ xin visa Úc để khả năng được cấp visa cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách điền đơn làm visa Úc online nhanh chóng để bạn tham khảo.

Cả Visa và Study Permit đều là những giấy tờ có thời hạn và có ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình học tập của các bạn du học sinh. Việc xin cấp visa du học không phải là một điều dễ dàng, đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp và một khoảng thời gian nhất. Chính vì vậy nếu bạn để quá hạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các bạn du học sinh.

Đối tác