Tin tức

Không cần chứng minh tài chính với du học Canada CES

| 60
Du học Canada CES là một hệ du học khá mới và mới được Canada áp dụng trong vài năm gần đây. Đây là một trong những chương trình du học được ưu tiên và học sinh khi tham gia chương trình du học này sẽ không phải chứng minh tài chính. Hãy cùng tìm hiểu về du học Canada CES dưới đây:

Tìm hiểu chương trình du học Canada CES

Đây là một chương trình xét Visa du học Canada ưu tiên cho các xinh viên đã hoàn thành chương trình phổ thông, cao đằng hay đại học. Chương trình này không phân biệt các sinh viên, không cần sinh viên chứng minh tài chính. Tuy nhiên, đối với chương trình du học này các sinh viên cần có trình độ tiếng Anh và có điểm số  đạt đúng yêu cầu.

Du học Canada CES có hiệu lực từ này 01/03/2016 và tạo được khá nhiều thuận lợi cho các bạn đang có ý định du học Canada bằng việc đơn giản hoá các chứng từ liên quan đến tài chính.

Lợi ích mà du học Canada CES đem lại

Với hệ du học Canada này bạn sẽ giảm thiểu được các thủ tục chứng minh tài, các sinh viên không cần chứng minh tài chính như hệ du học Canada thông thường. Điều này giúp cho tỉ lệ đỗ Visa du học Canada cao hơn và giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian làm thủ tục hay chứng nhận, chưng minh các giấy tờ liên quan đến tài chính gia đình. Tuy nhiên, để thay thế điều này các sinh viên cần tham gia chương trình chứng thư đầu tư đảm bảo với 170 triệu đồng tại ngân hàng Scotiabank để chi trả sinh hoạt chi học phí và phí sinh hoạt trong năm đầu tiên.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình du học CES sinh viên còn được rút ngắn thời gian chờ đợi Visa. Thông thường thời gian chờ đợi Visa sẽ dài từ 4 đến 6 tháng, tuy nhiên với hệ du học này thời gian chờ Visa chỉ còn dưới 8 tuần. Điều này thuận lợi rất nhiều cho thời gian chuẩn bị du học Canada.

Điều kiện du học Canada CES

Với hệ chương trình du học Canada CES bạn chỉ được chọn lựa theo học 1 trong 45 trường trong danh sách của hiệp hội CiCan. Sinh viên cần có trình độ tiếng Anh từ 5.0 Ielts trở nên và không có kỹ năng nào cưới 4.5. Đặc biệt là sinh viên cần tham gia quỹ đầu tư đảm bảo và đóng học phí trước trong một năm và cần nộp đơn Visa trước ngày nhập học là 40 ngày.

Khi tham gia chương trình du học này bạn cũng cần đến các giấy tờ và hồ sơ nhưu khi tham gia du học Canada theo hệ thông thường như sơ yếu lý lịch, giấy tờ về bản thân, thư mời nhập học, bảng kê hoạch học tập và mục tiêu trong những năm tới, giấy khám sức khoẻ trườc ngày nộp hồ sơ ít nhất là 1 tuần.

Hệ du học này còn khá hạn chế vì thời gian diễn ra không thường xuyên và sự lựa chọn trường học, ngành học của sinh viên không được đa dạng. Chính vì vậy bạn có thể tham khảo thêm nhiều các hệ du học Canada với nhiều chương trình khác để có thể đưa ra một giải pháp tối ưu nhất cho chuyến du học của mình. Bạn có thể tham gia hệ du học SDS, đây cũng là hệ du học cần đến chứng chỉ tiếng Anh nhưng không hạn chế về trường và ngành học vì vậy sinh viên có thể hoàn toàn chọn trường mà bạn yêu thích.

Với những thông tin cung cấp phía trên, chúng tôi rất mong bạn có thể tìm được một lựa chọn du học Canada cho mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về du học Canada CES hay du học bạn có thể để lại câu hỏi và thắc mắc để được giải đáp nhanh nhất.

Tham khảo các bài viết dưới đây:

 

Du học Canada như thế nào? – Những điều kiện du học Canada

 

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Không cần chứng minh tài chính với du học Canada CES"


Tin khác

Canada trở thành miền đất hứa với muôn vàn cơ hội, những tiến bộ và văn minh của nền giáo dục toàn diện nhất nhì thế giới. Đây cũng là ước mơ của nhiều du học sinh quốc tế, Việt Nam không ngoại lệ. Thậm chí sau tốt nghiệp tại Canada, các sinh viên thường có dự định làm việc và định cư tại “xứ sở lá phong” để phát triển tối đa, định hướng tương lai rõ ràng hơn. Vậy định cư Canada năm 2019 có những thay đổi nào và có cởi mở hơn. Bài viết dưới đây IMM sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu, phân tích những thay đổi từ chính sách này nhé!

Đất nước Canada là một trong những điểm đến du lịch được nhiều người biết đến cũng như mong muốn một lần được đặt chân đến đây. Nếu có ý định du lịch Canada 2019 thì bài viết dưới đây sẽ rất bổ ích. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu du lịch Canada trong bài viết dưới đây:

Bạn đang muốn tìm hiểu về các thủ tục xin Visa đặc biệt là các thông tin về Visa du học Canada SDS mới nhất. Bạn đang băn khoăn không biết những chính sách có thay đổi hay không. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin này ở bài viết dưới đây:

Hầu hết các bạn đã biết để có thể đạt đến con số 7.5 Ielts là một điều không hề quá dễ dàng, đặc biệt là với những bạn chưa thật sự nghiêm túc học tập và ôn luyện, hay chưa có hướng học tập, bí quyết chính xác. Để đạt được điểm số này bạn cần nỗ lực rất nhiều từ việc học đến ôn luyện. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ngay những bí quyết luyện thi Ielts dưới đây để dễ dàng đạt được mức điểm mong muốn của mình.

Canada trước giờ vẫn luôn là điểm đến học tập đáng mơ ước mà bất kỳ du học sinh nào cũng mong muốn, hơn thế nữa với mức sống, môi trường sống trong lành,ổn định nên nơi đây dần trở thành nhà của nhiều cư dân ở nhiều quốc gia khác nhau tới sinh sống. Bởi vậy đã tạo nên màu sắc đa dạng văn hóa của xứ sở lá phong như hiện nay. Vậy định cư Canada 2019 khó hay dễ? Và định cư theo diện này thì sẽ dễ dàng hơn?

Theo số liệu thống kê, Việt Nam thuộc TOP 5 quốc gia có số lượng du học sinh đôngnhất Canada thời gian năm 2017 – 2018. Với sự cởi mở hơn trong chính sách du học, chính phủ Canada mang tới thật nhiều cơ hội để học sinh sinh viên quốc tế được tiếp cận nền giáo dục tiến bộ nhất nhì thế giới. Tuy nhiên, vẫn có sự nghiêm ngặt và khắt khe về các tiêu chí xét duyệt để đảm bảo đầu vào chất lượng. Một trong những tiêu chí du học Canada 2019 hiện đang được quan tâm nhiều nhất đó là thành tích học tập tối thiểu, khả năng tài chính. Và để đi du học thì có cần IELTS và chỉ tiêu thế nào là đủ? Bài viết dưới đây IMM sẽ giải quyết cùng bạn đọc.

Đối tác
Gửi tin nhắn