Tin tức

Luyện IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh

| 85
IELTS là chứng chỉ quốc tế có hàm ý về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh của thí sinh. Để đạt điểm IELTS cao, các thí sinh cần đầu tư vào quá trình ôn Tại các thành phố Việt Nam, các trung tâm đào tạo luyện thi IELTS liên tục ra đời để đáp ứng nhu cầu ôn luyện của thí sinh

IELTS là chứng chỉ quốc tế có hàm ý về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh của thí sinh. Để đạt điểm IELTS cao, các thí sinh cần đầu tư vào quá trình ôn Tại các thành phố Việt Nam, các trung tâm đào tạo luyện thi IELTS liên tục ra đời để đáp ứng nhu cầu ôn luyện của thí sinh. Nếu bạn đang sinh sống ở HCM, hãy cùng tham khảo những trung tâm luyện IELTS tại Thành phố HCM uy tín và chất lượng dưới đây.


Địa chỉ luyện IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh

Luyện IELTS tại British Council

BC là trung tâm luyện IELTS chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, BC cung cấp các khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm và tự học tại nhà dành cho học viên.

Luyện IELTS tại KTDC Group

Thí sinh tại thành phố HCM muốn luyện IELTS thì trung tâm KTDC Group là một địa chỉ tin cậy. Là địa chỉ có nhiều giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm cùng các khóa học phù hợp, đây là gợi ý tuyệt vời để bạn chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Luyện IELTS tại Anh ngữ Balo English

Anh ngữ Balo English tạo môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh dành cho học viên. Đây vừa là thử thách vừa là cơ hội giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân. Trong một không gian hoàn toàn bằng tiếng Anh, bắt buộc bạn phải nỗ lực và học hỏi để sử dụng ngôn ngữ mới thành thạo.

Luyện IELTS tại Mc IELTS

Muốn cải thiện tình độ tiếng Anh, Mc IELTS là lựa chọn dành cho bạn. Với nhiều giảng viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS tại Hội đồng Anh, quá trình ôn tập tại đây thực sự có ý nghĩa và giúp ích cho phần thi chính thức sau này.

Luyện IELTS tại Hội Việt Mỹ - VUS
Với các thí sinh đã có trình độ IELTS 3.5-4.0, khóa luyện IELTS tại VUS khá phù hợp. Khóa Upper Intermediate dành cho học viên muốn đạt IELTS 5.0-6.0, khóa Proficient dành cho học viên muốn đạt IELTS 7.0-9.0 là những sự lựa chọn dành cho bạn.


Luyện IELTS tại Philippines cùng Du học IMM

IMM là đơn vị cung cấp khóa luyện thi IELTS uy tín và hiệu quả dành cho các học viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Điểm khác của IMM là các khóa luyện IELTS được tổ chức tại Philippines, một quốc gia nói tiếng Anh tốt nhất châu Á.

Tại Philippines, có rất nhiều khóa luyện thi do nhiều trường Anh ngữ tổ chức dành cho học viên.

·        Trường Cebu Pelis Institute – CPI, bạn có thể lựa chọn khóa học IELTS General - IELTS tổng quát hoặc IELTS Intensive - IELTS chuyên sâu.

·        Trường CNS2 Globalize Language Center, bạn lựa chọn một trong ba khóa luyện thi là IELTS A, IELTS B, IELTS C.

·        Trường Monol International Education Institute, trường PINES CHAPIS, trường HELP MARTINS hay trường CBOA, khóa luyện IELTS phù hợp với từng học viên.

·        Trường PHILINTER dành cho học viên khóa luyện Full-time IELTS.

·        Trường Clark Institution of the Philippines - CIP mang đến cho học viên lựa chọn khóa luyện thi IELTS hoặc IELTS Sparta.

·        Trường A&J tổ chức khóa luyện thi IELTS và IELTS Guarantee dành cho học viên.

Mỗi trường Anh ngữ đều tập trung nhiều giáo viên bản ngữ có trình độ tiếng Anh tốt và giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS. Với thời gian học tâp trung và cao độ, việc cải thiện khả năng nghe nói đọc viết tiếng Anh được đảm bảo hiệu quả.

Hãy đến với IMM để đăng ký khóa luyện IELTS tại Philippines chất lượng.

Xem thêm nhiều bài viết chất lượng khác:

- Những điều cần biết về Du lịch Canada 2019

- Định cư Canada năm 2019: Cơ hội nào cho du học sinh quốc tế

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Luyện IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh"


Tin khác

Theo quy định từ ngày 30/06/2018, hầu hết tất cả các sinh viên khi nộp Visa tới Canada du học đều được Lãnh sự quán yêu cầu thêm 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh chứng minh tài chính đính kèm. Điều này đã gây khó khăn khiến visa du học Canada trở thành bước khởi đầu gian nan mà nhiều du học sinh phải từ bỏ giấc mơ vì nó. Vậy có kinh nghiệm nào để khắc phục khó khăn này? Bài viết dưới đây IMM sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp học sinh, sinh viên chuẩn bị một bộ hồ sơ tài chính hoàn hảo, giúp khả năng đậu visa cao nhất.

Du học Canada CES là một hệ du học khá mới và mới được Canada áp dụng trong vài năm gần đây. Đây là một trong những chương trình du học được ưu tiên và học sinh khi tham gia chương trình du học này sẽ không phải chứng minh tài chính. Hãy cùng tìm hiểu về du học Canada CES dưới đây:

Canada trở thành miền đất hứa với muôn vàn cơ hội, những tiến bộ và văn minh của nền giáo dục toàn diện nhất nhì thế giới. Đây cũng là ước mơ của nhiều du học sinh quốc tế, Việt Nam không ngoại lệ. Thậm chí sau tốt nghiệp tại Canada, các sinh viên thường có dự định làm việc và định cư tại “xứ sở lá phong” để phát triển tối đa, định hướng tương lai rõ ràng hơn. Vậy định cư Canada năm 2019 có những thay đổi nào và có cởi mở hơn. Bài viết dưới đây IMM sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu, phân tích những thay đổi từ chính sách này nhé!

Canada là một đất nước có chất lượng đào tạo và giảng dạy trong Top hàng đầu thế giới. Chính vì điều này mà hiện nay có rất nhiều người lựa chọn đây là điểm đến du học của mình. Tuy nhiên, vì điều này mà việc xin Visa du học ngày càng đông. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề xin Visa du học Canada năm 2019 có khó hay không?

Ẩn chứa nhiều điều hấp dẫn đến từ nét văn hóa bản địa đặc sắc, sở hữu những hòn đảo tấp nập thuyền bè qua lại, cảng biển nhộn nhịp xen lẫn bờ biển cát trắng mịn màng. Thành phố Vancouver xinh đẹp là một trong những địa điểm thu hút khách hàng triệu khách du lịch Canada mỗi năm. Nếu bạn đang có ý định du lịch Canada Vancouver nhưng vẫn chưa có kế hoạch, lập list địa điểm muốn tham quan, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm gợi ý cho chuyến đi của mình nhé!

Cụm từ du học Canada cấp 3 không còn quá xa lạ với học sinh và quý bậc phụ huynh Việt Nam. Trung học (cấp 3) là bậc học lý tưởng nhất để quý phụ huynh cân nhắc cho con em mình du học. Vì độ tuổi này thích nghi với môi trường mới rất nhanh và thuận lợi, bên cạnh đó chương trình học trung học tại Canada tập trung vào hướng nghiệp để các em dễ dàng chọn lựa ngành học và trường học phù hợp nhất với mình sau bậc trung học. Và đặc biệt, khi du học Canada ngay từ cấp 3, con em bạn sẽ nhận được những lợi thế sau:

Đối tác