Tin tức

Luyện thi IELTS Cấp tốc với khóa học tiếng Anh tại Philippines 2019

| 228
Theo bạn, thời gian để luyện thi IELTS là bao nhiêu? 6 tháng, 9 tháng, 1 năm? Với chúng tôi, chỉ cần 1 đến 3 tháng, kiến thức tiếng Anh sẽ được cải thiện và bạn dễ dàng đạt điểm cao IELTS. Cùng IMM trải nghiệm luyện thi IELTS siêu tốc với khóa học tiếng Anh tại Philippines và bạn sẽ hoàn toàn tin vào điều đó.

 Theo bạn, thời gian để luyện thi IELTS là bao nhiêu? 6 tháng, 9 tháng, 1 năm? Với chúng tôi, chỉ cần 1 đến 3 tháng, kiến thức tiếng Anh sẽ được cải thiện và bạn dễ dàng đạt điểm cao IELTS. Cùng IMM trải nghiệm luyện thi IELTS siêu tốc với khóa học tiếng Anh tại Philippines và bạn sẽ hoàn toàn tin vào điều đó.

 

Ưu điểm khi luyện thi IELTS siêu tốc với khóa học tiếng Anh tại Philippines

Thời gian ngắn

Tại Việt Nam, bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian cho việc trau dồi kiến thức trước khi bước vào kỳ thi IELTS. Không chỉ vài tháng, mà thậm chí là hàng năm trời. Tuy nhiên, nếu bạn chọn luyện thi IELTS siêu tốc tại Philippines, con số thời gian sẽ được rút ngắn rất nhiều.  Theo đó, chỉ mất khoảng 4 tuần-12 tuần, bạn có thể hoàn thành khóa học và tự tin bước vào kỳ thi.

Có thể bạn sẽ thắc mắc  tại sao thời gian học tiếng Anh lại ngắn đến vậy, trong khi các khóa học ở Việt Nam kéo dài đến 9 tháng, 1 năm.

Điều tạo nên sự khác biệt về thời gian luyện thi IELTS tại Philippines chính là cách học tập trung và cao độ. So với các trung tâm ở Việt Nam chỉ học tiếng Anh 2 tiếng mỗi ngày thì các khóa học tại Philippines kéo dài đến 8-10 giờ trong ngày. Mỗi tuần học viên phải sống với tiếng Anh đến 5-6 ngày. Chính vì thời gian cao độ giúp học viên tập trung và nghiêm túc để luyện thi.

Ngoài ra, Philippines cũng là nơi có đến 90% dân số nói tiếng anh. Thử nghĩ đơn giản bạn sẽ thấy, nếu bạn sinh sống ở 1 nơi những người xung quanh toàn nói tiếng anh, bạn có dễ dàng cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình hay không.

Nói cách khác,  khóa luyện thi IELTS tại đất nước vạn đảo chính là giải pháp tiết kiệm thời gian cho rất nhiều người.


Có dự báo kết quả

Một ưu điểm nổi bật của các trường Anh ngữ tại Philippines chính là có khả năng phán đoán điểm số đạt được của học viên trong thời gian bao lâu. Dựa vào trình độ đầu vào cùng thời gian luyện thi tại trường, học viên sẽ được dự đoán điểm số thi IELTS. Mọi thông số được nghiên cứu và xây dựng thành một hệ thống đào tạo chuẩn và chính xác.

Cụ thể:

IELTS đầu vào

Sau 4 tuần

Sau 8 tuần

Sau 12 tuần

3.0

3.5 – 4.0

4.5 - 5.0

 

3.5

4.0 - 4.5

5.0 – 5.5

 

4.0

5.0

5.5

 

4.5

5.0

5.5

6.0

5.0

5.5

6.0

6.5

Qua đó, học viên lựa chọn khóa học với thời gian phù hợp với mục tiêu IELTS của bản thân.

Các  giáo viên có trình độ giỏi

Các giáo viên của các trường Anh ngữ tại Philippines có trình độ tiếng Anh cực kỳ tốt. Giáo viên sở hữu IELTS trên 8.0 giúp học viên nắm vững kiến thức tiếng Anh tốt. Ngoài ra, tại các trường như SEAGM, các giáo viên có nghiệp vụ sư phạm giỏi, có năng lực truyền đạt và cung cấp kỹ năng tiếng Anh chuẩn và hiệu quả. Nhiều giáo viên là cựu giám khảo kỳ th IELTS giúp học viên tiếp cận format bài thi và hỗ trợ phương pháp làm bài sao cho tốt nhất.


Các lớp học chất lượng

Dựa vào trình độ tiếng Anh của bản thân, dựa vào mục tiêu thi IELTS, các trường Anh ngữ Philippines sẽ sắp xếp lớp học phù hợp. Trước khi vào học, học viên đều được trải qua bài test để đánh giá năng lực. Từ đó, giáo viên sẽ có giáo trình và phương pháp dạy thích hợp giúp việc luyện thi của bạn đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, các lớp học tiếng Anh tại Philippines đều có sự giới hạn về số lượng học viên. Các lớp học chỉ chấp nhận 10 người và tối đa là 15 người. Sự hạn chế về số lượng người học giúp giáo viên và học viên dạy tốt và học tốt.

Với những ưu điểm trên, các học viên hãy nhanh tay đăng ký tham gia các khóa học tiếng Anh tại Philippines cùng IMM. Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ và tư vấn các chương trình luyện thi IELTS siêu tốc với khóa học tiếng Anh hiệu quả và uy tín dành cho các bạn có nhu cầu.

IMM hân hạnh là địa chỉ kết nối các khóa học tiếng Anh, luyện thi IELTS siêu tốc tại Philippines.

Xem thêm bài viết khác:

 Chuẩn bị cho mùa đông Canada

Những lầm tưởng về luyện thi ielts

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Luyện thi IELTS Cấp tốc với khóa học tiếng Anh tại Philippines 2019"


Tin khác

Chứng chỉ IELTS là mơ ước và đích đến của những người học tiếng Anh, bởi đó là tấm giấy thông hành cho con đường du học, định cư hay việc làm nước ngoài. Tuy nhiên để đạt được tấm bằng này với điểm số cao không phải là điều dễ dàng. Một trong những lý do khiến con đường chinh phục IELTS của bạn càng vất vả và khó khăn là bởi những lầm tưởng về luyện thi IELTS sau.

Để chinh phục kỳ thi IELTS, các thí sinh cần có sự ôn tập và luyện thi bài bản Có nhiều cách để bạn luyện thi, tự học hoặc tìm đến các trung tâm ôn luyện. Vậy luyện thi IELTS ở Việt Nam hay nước ngoài thì hiệu quả? Và nếu luyện thi ở nước ngoài thì chọn nước nào là uy tín và chất lượng?

Chưa kịp vui mừng vì con cái được cấp visa du học Canada bậc trung học, nhiều phụ huynh đã phải tá hỏa khi con của họ đã học xong lớp 12 nhưng vẫn chưa đủ điều kiện để nhận bằng tốt nghiệp. Hãy cùng du học IMM tìm hiểu điều kiện tốt nghiệp cấp 3 tại British Columbia để chuẩn bị tốt nhất trước khi quyết định cho con du học.

Khi du học Canada, mua bảo hiểm y tế được xét vào những loại giấy tờ quan trọng hàng đầu.Bởi,bất trắc là việc không ai có thể lường trước được, và đặc biệt là bạn phải tự vượt qua một mình, khi ở nhà nguồn lực tài chính có thể vận động từ những người thân quen, bạn bè chứ không phải bị động và hạn chế như khi đi du học. Chưa kể đến tỉ giá chênh lệch trong chi phí chữa trị tại 2 quốc gia, chính sách bảo hiểm khi bạn sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh. Nếu bạn đang cần tìm hiểu những điều kiện, thông tin cần thiết về bảo hiểm y tế cho sinh viên du học Canada thì cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Sở hữu nhiều địa điểm đẹp, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, Toronto từ lâu đã nổi tiếng là thiên đường du lịch và là điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách du lịch Canada. Nếu bạn là tín đồ "sống ảo" và thích những địa điểm có khung cảnh đẹp thì những địa điểm sau là sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi du lịch Canada của bạn.

Thực tế ở Việt Nam hiện nay vẫn có rất nhiều người chủ quan, luôn trông mong điều tốt đẹp mà chẳng mảy may suy nghĩ về những rủi ro thường trực. Việc mua bảo hiểm vì vậy mà cũng không phải là việc phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi bạn du học Canada, bạn phải thay đổi những suy nghĩ này ngay lập tức. Bởi lẽ, để có thể học tập và sinh sống tại một đất nước xa lạ thì việc mua bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm y tế là việc quan trọng hàng đầu đối với du học sinh.

Đối tác