Tin tức

Luyện thi IELTS siêu tốc với khóa học tiếng Anh tại Philippines 2019

| 562
Theo bạn, thời gian để luyện thi IELTS là bao nhiêu? 6 tháng, 9 tháng, 1 năm? Với chúng tôi, chỉ cần 1 đến 3 tháng, kiến thức tiếng Anh sẽ được cải thiện và bạn dễ dàng đạt điểm cao IELTS

Theo bạn, thời gian để luyện thi IELTS là bao nhiêu? 6 tháng, 9 tháng, 1 năm? Với chúng tôi, chỉ cần 1 đến 3 tháng, kiến thức tiếng Anh sẽ được cải thiện và bạn dễ dàng đạt điểm cao IELTS. Cùng IMM trải nghiệm luyện thi IELTS siêu tốc với khóa học tiếng Anh tại Philippines và bạn sẽ hoàn toàn tin vào điều đó.

Ưu điểm khi luyện thi IELTS siêu tốc với khóa học tiếng Anh tại Philippines

Thời gian ngắn

Tại Việt Nam, bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian cho việc trau dồi kiến thức trước khi bước vào kỳ thi IELTS. Không chỉ vài tháng, mà thậm chí là hàng năm trời. Tuy nhiên, nếu bạn chọn luyện thi IELTS siêu tốc tại Philippines, con số thời gian sẽ được rút ngắn rất nhiều.  Theo đó, chỉ mất khoảng 4 tuần-12 tuần, bạn có thể hoàn thành khóa học và tự tin bước vào kỳ thi.

Có thể bạn sẽ thắc mắc  tại sao thời gian học tiếng Anh lại ngắn đến vậy, trong khi các khóa học ở Việt Nam kéo dài đến 9 tháng, 1 năm.

Điều tạo nên sự khác biệt về thời gian luyện thi IELTS tại Philippines chính là cách học tập trung và cao độ. So với các trung tâm ở Việt Nam chỉ học tiếng Anh 2 tiếng mỗi ngày thì các khóa học tại Philippines kéo dài đến 8-10 giờ trong ngày. Mỗi tuần học viên phải sống với tiếng Anh đến 5-6 ngày. Chính vì thời gian cao độ giúp học viên tập trung và nghiêm túc để luyện thi.

Ngoài ra, Philippines cũng là nơi có đến 90% dân số nói tiếng anh. Thử nghĩ đơn giản bạn sẽ thấy, nếu bạn sinh sống ở 1 nơi những người xung quanh toàn nói tiếng anh, bạn có dễ dàng cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình hay không.

Nói cách khác,  khóa luyện thi IELTS tại đất nước vạn đảo chính là giải pháp tiết kiệm thời gian cho rất nhiều người.

Có dự báo kết quả

Một ưu điểm nổi bật của các trường Anh ngữ tại Philippines chính là có khả năng phán đoán điểm số đạt được của học viên trong thời gian bao lâu. Dựa vào trình độ đầu vào cùng thời gian luyện thi tại trường, học viên sẽ được dự đoán điểm số thi IELTS. Mọi thông số được nghiên cứu và xây dựng thành một hệ thống đào tạo chuẩn và chính xác.

Cụ thể:

IELTS đầu vào

Sau 4 tuần

Sau 8 tuần

Sau 12 tuần

3.0

3.5 – 4.0

4.5 - 5.0

 

3.5

4.0 - 4.5

5.0 – 5.5

 

4.0

5.0

5.5

 

4.5

5.0

5.5

6.0

5.0

5.5

6.0

6.5

Qua đó, học viên lựa chọn khóa học với thời gian phù hợp với mục tiêu IELTS của bản thân.

Các  giáo viên có trình độ giỏi

Các giáo viên của các trường Anh ngữ tại Philippines có trình độ tiếng Anh cực kỳ tốt. Giáo viên sở hữu IELTS trên 8.0 giúp học viên nắm vững kiến thức tiếng Anh tốt. Ngoài ra, tại các trường như SEAGM, các giáo viên có nghiệp vụ sư phạm giỏi, có năng lực truyền đạt và cung cấp kỹ năng tiếng Anh chuẩn và hiệu quả. Nhiều giáo viên là cựu giám khảo kỳ th IELTS giúp học viên tiếp cận format bài thi và hỗ trợ phương pháp làm bài sao cho tốt nhất.

Các lớp học chất lượng

Dựa vào trình độ tiếng Anh của bản thân, dựa vào mục tiêu thi IELTS, các trường Anh ngữ Philippines sẽ sắp xếp lớp học phù hợp. Trước khi vào học, học viên đều được trải qua bài test để đánh giá năng lực. Từ đó, giáo viên sẽ có giáo trình và phương pháp dạy thích hợp giúp việc luyện thi của bạn đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, các lớp học tiếng Anh tại Philippines đều có sự giới hạn về số lượng học viên. Các lớp học chỉ chấp nhận 10 người và tối đa là 15 người. Sự hạn chế về số lượng người học giúp giáo viên và học viên dạy tốt và học tốt.

Với những ưu điểm trên, các học viên hãy nhanh tay đăng ký tham gia các khóa học tiếng Anh tại Philippines cùng IMM. Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ và tư vấn các chương trình luyện thi IELTS siêu tốc với khóa học tiếng Anh hiệu quả và uy tín dành cho các bạn có nhu cầu.

IMM hân hạnh là địa chỉ kết nối các khóa học tiếng Anh, luyện thi IELTS siêu tốc tại Philippines.

Nguồn: http://www.duhoccanada.org/

Xem thêm những bài viết chất lượng khác:

- Những chính sách định cư hấp dẫn cho du học sinh Canada

- Update thủ tục xin visa canada mới nhất năm 2019

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Luyện thi IELTS siêu tốc với khóa học tiếng Anh tại Philippines 2019"


Tin khác

Đây là một trong những xu hướng gần đây của các gia đình có điều kiện thường lựa chọn, đó là cho con du học sớm để có một nền giáo dục tốt nhất, giúp con sớm tự lập. Tuy nhiên, những bạn trẻ được đi du học ngay khi còn tiểu học hay trung học sẽ cần có người giám hộ tại đất nước học tập. Du học Canada độ tuổi 8 – 12 là khá sớm, nhưng cũng là độ tuổi giúp trẻ nhanh chóng thích nghi với môi trường đặc biệt tại một đất nước tuyệt vời như Canada thì chắc chắn mọi thứ sẽ đều tốt đẹp

Có nhiều du học sinh muốn được trải nghiệm nền giáo dục hiện đại nơi trời Tây, nhưng giấc mơ dang dở bởi học lực trung bình đã cản trở bước tiến của họ. Tuy nhiên có thật nhiều cách để chạm tới ước mơ, quan trọng là cần có sự quyết tâm. Bài viết dưới đây IMM sẽ chỉ cho các bạn học sinh sinh viên 3 con đường du học Canada cơ bản để bạn lựa chọn phương thức phù hợp nhất để giải quyết vấn đề học lực trung bình của mình nhé!

Là năm đầu tiên của cấp Trung học phổ thông, lớp 10 là năm học khá quan trọng đối với các bạn học sinh; thay đổi môi trường, những trải nghiệm cùng thích nghi ban đầu sẽ là cơ hội để các bạn học sinh trưởng thành hơn. Đó cũng là lý do bố mẹ thường cho con trẻ đi du học thời điểm khi học hết lớp 10 – thời điểm vàng theo kinh nghiệm của nhiều gia đình và du học sinh. Bài viết dưới đây IMM giải đáp câu hỏi: Du học Canada hết lớp 10 có phải là thượng sách cho tương lai?

Để hạn chế lây lan virus Covid 19 cho cộng đồng, CVAC Canada yêu cầu các đương đơn nộp hồ sơ xin visa du lịch, visa du học Canada theo diện Chứng minh tài chinh hay SDS online. VISATA sẽ hướng dẫn các bước tự nộp hồ sơ xin visa Canada online để bạn có thể tự thực hiện thành thành công

Hiện nay việc xin visa đến Úc đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Bạn nên nắm rõ thủ tục làm visa, hồ sơ xin visa Úc để khả năng được cấp visa cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách điền đơn làm visa Úc online nhanh chóng để bạn tham khảo.

Cả Visa và Study Permit đều là những giấy tờ có thời hạn và có ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình học tập của các bạn du học sinh. Việc xin cấp visa du học không phải là một điều dễ dàng, đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp và một khoảng thời gian nhất. Chính vì vậy nếu bạn để quá hạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các bạn du học sinh.

Đối tác