Tin tức

Những điều cần biết về du lịch Canada 2019

| 457
Đất nước Canada là một trong những điểm đến du lịch được nhiều người biết đến cũng như mong muốn một lần được đặt chân đến đây. Nếu có ý định du lịch Canada 2019 thì bài viết dưới đây sẽ rất bổ ích. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu du lịch Canada trong bài viết dưới đây:

Đất nước Canada là một trong những điểm đến du lịch được nhiều người biết đến cũng như mong muốn một lần được đặt chân đến đây. Nếu có ý định du lịch Canada 2019 thì bài viết dưới đây sẽ rất bổ ích. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu du lịch Canada trong bài viết dưới đây:


1.     Tìm hiểu chung về du lịch Canada 2019

Du lịch Canada đã được hình thành từ rất lâu đời và mang đậm nền văn hoá nhiều sắc tộc tại đây. Tại Canada có 2 ngôn ngữ chính là Anh và Pháp vì vậy mà nơi đây rất đa dạng về sắc tộc, có nhiều người từ nhiều nơi khác nhau sinh sống. Khí hậu tại đây được chia thành 4 mùa rõ rệt và tại mỗi vùng khác nhau sẽ có thời tiết khá khác nhau.

Nếu muốn ngắm tuyết và tham gia các hoạt động với tuyết bạn không thể bỏ qua mùa xuân và màu đông, còn nếu thích những khung cảnh thơ mộng thì mùa thu chính là mùa mà bạn nên lựa chọn cho chuyến du lịch Canada 2019 của mình.

2.     Cách xin visa nhanh chóng cho du lịch Canada 2019

Đây là một trong những bước quan trọng quyết định xem bạn có thể tiến hành chuyến du lịch của mình hay không. Có hai cách để bạn có thể xin cấp Visa du lịch cho chính mình:

-         Thứ nhất là bạn có thể thông qua những công ty tư vấn và cung cấp các dịch vụ làm Visa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đi nhóm nhiều người dễ dàng hơn.

-         Thứ hai bạn sẽ phải tự làm mọi thủ tục cũng như giấy tờ cần thiết để có thể xin cấp Visa. Những giấy tờ bao gồm: Thông tin về bản thân, gia đình, lịch sử đi du lịch, hộ chiếu, chứng minh tài chính, lý do sang Canada,....

3.     Phương tiện đi lại khi du lịch Canada

Canada là một nước rất phát triển vì vậy mà tại đây có rất nhiều các loại hình phương tiện khác nhau. Tuy nhiên sẽ có hai loại hình phương tiện phổ biến mà bạn có thể lựa chọn để có thể giúp di chuyển nhanh chóng và tiện lợi tại đây.

Xe taxi: Đây là dịch vụ khá quen thuộc với hầu hết mọi người, với phương tiện này bạn có thể thuận tiện hơn trong việc ngắm thành phố và đi đến nhiều các địa điểm mà các phương tiện khác khó đến, Tuy nhiên, taxi lại là một phương tiện du lịch Canada 2019 không khuyên dùng đối với các bạn có tài chính không dư giả vì đây là một phương tiện đi lại khá đắt đỏ tại Canada.

Bạn nên lựa chọn đi tàu điện để có thể tiết kiệm chi phí cho chính mình. Mặc dù sử dụng phương tiện này bạn cần xác định rõ các điểm dừng của tàu để tránh lạc đường. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn và có thể giúp bạn ngắn được nhiều cảnh đẹp, tiếp xúc được với nhiều người tại đây.


4.     Khám phá những món quà đặc biệt không thể bỏ qua khi du lịch Canada 2019

Nếu đi du lịch Canada mà chưa biết lựa chọn gì làm quà cho người thân thì những thứ dưới đây chắc chắn sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn siro lá phong, dầu hạt cải, rượu whisky Canada hoặc những chiếc áo phông hình lá phong mạng đậm nét Canada. Đây sẽ là những món quà ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn cho chính người thân yêu của mình.

Bài viết trên đây là những giới thiệu sơ lược về du lịch Canada.. Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn hiểu thêm về du lịch Canada trước khi bạn quyết định những chuyến du lịch tại đây, giúp bạn có một chuyến du lịch thực sự thú vị và đáng nhớ nhất.

Xem thêm những bài viết khác:

- Từ vựng luyện thi ielts theo chủ đề cần biết

- Thông tin về du học Canada sds năm 2019 mới nhất

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Những điều cần biết về du lịch Canada 2019"


Tin khác

Bạn đang muốn tìm hiểu về các thủ tục xin Visa đặc biệt là các thông tin về Visa du học Canada SDS mới nhất. Bạn đang băn khoăn không biết những chính sách có thay đổi hay không. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin này ở bài viết dưới đây:

IELTS là chứng chỉ quan trọng đối với những người sắp có ý định du học. Để vượt qua kỳ thi với điểm số cao, nhiều thí sinh đã đầu tư nhiều công sức và tiền của vào việc luyện thi IELTS. Vậy chi phí luyện thi IELTS là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu.

Để luyện thi IELTS hiệu quả, sử dụng tài liệu tham khảo là điều cần thiết. Dù ôn luyện ở trung tâm hay tự học tại nhà, sách luyện IELTS cũng giúp việc cải thiện kỹ năng thuận lợi hơn. Những cuốn sách luyện thi IELTS nên bỏ túi dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi chứng chỉ khó nhằn này.

Để hạn chế lây lan virus Covid 19 cho cộng đồng, CVAC Canada yêu cầu các đương đơn nộp hồ sơ xin visa du lịch, visa du học Canada theo diện Chứng minh tài chinh hay SDS online. VISATA sẽ hướng dẫn các bước tự nộp hồ sơ xin visa Canada online để bạn có thể tự thực hiện thành thành công

Hiện nay việc xin visa đến Úc đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Bạn nên nắm rõ thủ tục làm visa, hồ sơ xin visa Úc để khả năng được cấp visa cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách điền đơn làm visa Úc online nhanh chóng để bạn tham khảo.

Cả Visa và Study Permit đều là những giấy tờ có thời hạn và có ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình học tập của các bạn du học sinh. Việc xin cấp visa du học không phải là một điều dễ dàng, đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp và một khoảng thời gian nhất. Chính vì vậy nếu bạn để quá hạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các bạn du học sinh.

Đối tác