Tin tức

Những lầm tưởng về luyện thi IELTS

| 237
Chứng chỉ IELTS là mơ ước và đích đến của những người học tiếng Anh, bởi đó là tấm giấy thông hành cho con đường du học, định cư hay việc làm nước ngoài. Tuy nhiên để đạt được tấm bằng này với điểm số cao không phải là điều dễ dàng. Một trong những lý do khiến con đường chinh phục IELTS của bạn càng vất vả và khó khăn là bởi những lầm tưởng về luyện thi IELTS sau.

Chứng chỉ IELTS là mơ ước và đích đến của những người học tiếng Anh, bởi đó là tấm giấy thông hành cho con đường du học, định cư hay việc làm nước ngoài. Tuy nhiên để đạt được tấm bằng này với điểm số cao không phải là điều dễ dàng. Một trong những lý do khiến con đường chinh phục IELTS của bạn càng vất vả và khó khăn là bởi những lầm tưởng về luyện thi IELTS sau.


Những lầm tưởng về luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS ở những trung tâm có tiếng

Bất kỳ học viên nào cũng mong muốn tìm đến những địa chỉ nổi tiếng để luyện thi IELTS bởi suy nghĩ càng có tiếng, càng chất lượng. Nhưng thực chất, không phải công ty nào nổi như cồn cũng tương xứng với chất lượng giảng dạy. Có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS hiện nay đầu tư vào quảng cáo, PR, tuyên truyền rầm rộ nhằm đổi lấy sự nổi tiếng với người học nhưng không đầu tư vào chất lượng dạy và luyện để nâng cao hiệu quả. Vì vậy không phải cứ lựa chọn trung tâm luyện thi có tiếng là đạt được thành công.

Luyện thi IELTS với giáo viên Việt để dễ hiểu

Một quan điểm sai lầm khiến việc luyện thi IELTS của bạn đi vào bế tắc, đó chính là muốn học với giáo viên người Việt. Khi trình độ tiếng Anh của bạn kém, bạn muốn được người Việt chỉ dạy và truyền đạt cho dễ hiểu, nhưng thực chất việc làm này càng khiến bạn yếu dần về tiếng Anh. Đó là do khi luyện IELTS, bạn cần sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh để tập sự phản xạ và nâng cao tính ứng dụng từ lý thuyết đã học. Khi học với giáo viên Việt, bạn sẽ không thể thoát khỏi suy nghĩ sử dụng tiếng Việt và khiến phần ứng dụng tiếng Anh trở nên vô nghĩa.

Luyện thi IELTS tập trung vào phần ngữ pháp và từ vựng

Quả là ngữ pháp và từ vựng rất quan trọng khi học về một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên nếu bạn cứ chăm chăm vào hai phần này, chứng chỉ IELTS quả là ngoài tầm với. Bởi vì kỳ thi này đòi hỏi thí sinh thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh. Vì vậy không chỉ tập trung vào ngữ pháp và từ vựng, bạn cần cải thiện kỹ năng nói, đọc và nghe của bản thân.


Luyện thi IELTS tại Philippines

Nếu bạn đang lầm tưởng 1 hay tất cả những điều trên, hãy nhận định lại vấn đề để có sự lựa chọn sáng suốt. Công ty tư vấn IMM đã nhận ra rằng khá nhiều học viên có những suy nghĩ sai lầm khi luyện thi IELTS. Vì vậy chúng tôi đã chỉ ra giải pháp luyện thi IELTS tại Philippines dành cho các bạn.

Việc luyện thi IELTS tại Philippines giúp bạn gạt bỏ tất cả những lầm tưởng trên. Các khóa luyện thi tại đây đều được tổ chức tại các trường Anh ngữ quốc tế hàng đầu tại đất nước này và có sự đồng ý của Hội đồng Anh và Đại học Camdridge. Chính vì vậy chất lượng đào tạo và luyện thi tại đây đảm bảo uy tín và hiệu quả.

Các giảng viên của khóa luyện thi IELTS không chỉ đạt trình độ năng lực cao với điểm số IELTS trên 8.0 mà còn có kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS. Nhiều giảng viên là cựu giám khảo của kỳ thi sẽ có những bí quyết và hướng dẫn để học viên vượt qua một cách dễ dàng và thoải mái.

Việc luyện thi tại một quốc gia nước ngoài sẽ tạo thuận lợi cho quá trình ôn thi của bạn. Không chỉ được học với các giảng viên bản địa mà bạn còn có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện với những người dân nói tiếng Anh xuất sắc tại đây. Chỉ qua thời gian ngắn, bạn sẽ nhận ra rằng, khả năng phản xạ và đối đáp bằng tiếng Anh của mình đã cải thiện rõ rệt.

Chính những ưu điểm khi luyện thi IELTS tại Philippines đã khiến nhiều học viên tìm đến công ty IMM để đăng ký tham gia khóa học. Nhanh tay để có sự ôn luyện chất lượng cho kỳ thi IELTS sắp tới.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác:

- Lưu ý về điều kiện tốt nghiệp trước khi du học british Columbia

- Làm thế nào để xin được việc làm thêm ở Canada khi đi du học

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Những lầm tưởng về luyện thi IELTS"


Tin khác

Để chinh phục kỳ thi IELTS, các thí sinh cần có sự ôn tập và luyện thi bài bản Có nhiều cách để bạn luyện thi, tự học hoặc tìm đến các trung tâm ôn luyện. Vậy luyện thi IELTS ở Việt Nam hay nước ngoài thì hiệu quả? Và nếu luyện thi ở nước ngoài thì chọn nước nào là uy tín và chất lượng?

Chưa kịp vui mừng vì con cái được cấp visa du học Canada bậc trung học, nhiều phụ huynh đã phải tá hỏa khi con của họ đã học xong lớp 12 nhưng vẫn chưa đủ điều kiện để nhận bằng tốt nghiệp. Hãy cùng du học IMM tìm hiểu điều kiện tốt nghiệp cấp 3 tại British Columbia để chuẩn bị tốt nhất trước khi quyết định cho con du học.

Thuộc top các nước có chất lượng giáo dục hàng đầu nhưng học phí và sinh hoạt phí tương đương với học tại trường quốc tế tại Việt Nam, đặc biệt là có thể làm thêm trong khóa học, ở lại tới 3 năm sau khóa học và cơ hội việc làm, định cư dễ nhất trong các nước phát triển. Mỗi năm Canada đã cấp visa du học cho hàng chục ngàn du học sinh Việt Nam, nhưng nếu bạn chưa được nằm trong số đó thì cũng đừng quá thất vọng, mà hãy cùng IMM tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nếu không may bị từ chối visa du học Canada

Khi du học Canada, mua bảo hiểm y tế được xét vào những loại giấy tờ quan trọng hàng đầu.Bởi,bất trắc là việc không ai có thể lường trước được, và đặc biệt là bạn phải tự vượt qua một mình, khi ở nhà nguồn lực tài chính có thể vận động từ những người thân quen, bạn bè chứ không phải bị động và hạn chế như khi đi du học. Chưa kể đến tỉ giá chênh lệch trong chi phí chữa trị tại 2 quốc gia, chính sách bảo hiểm khi bạn sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh. Nếu bạn đang cần tìm hiểu những điều kiện, thông tin cần thiết về bảo hiểm y tế cho sinh viên du học Canada thì cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Sở hữu nhiều địa điểm đẹp, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, Toronto từ lâu đã nổi tiếng là thiên đường du lịch và là điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách du lịch Canada. Nếu bạn là tín đồ "sống ảo" và thích những địa điểm có khung cảnh đẹp thì những địa điểm sau là sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi du lịch Canada của bạn.

Thực tế ở Việt Nam hiện nay vẫn có rất nhiều người chủ quan, luôn trông mong điều tốt đẹp mà chẳng mảy may suy nghĩ về những rủi ro thường trực. Việc mua bảo hiểm vì vậy mà cũng không phải là việc phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi bạn du học Canada, bạn phải thay đổi những suy nghĩ này ngay lập tức. Bởi lẽ, để có thể học tập và sinh sống tại một đất nước xa lạ thì việc mua bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm y tế là việc quan trọng hàng đầu đối với du học sinh.

Đối tác