Tin tức

Study plan phần 3: Trở về Việt Nam sau khóa học

| 255
Bên cạnh chứng minh được nguồn thu nhập đủ chi trả cho khóa học, ý định du học rõ ràng thì những lý do thuyết phục lãnh sự là sẽ trở về sau khi hoàn tất khóa học là một trong những điều kiện để được cấp visa du học Canada

Các lý do mà bạn có thể sử dụng để thuyết phục lãnh sự:

1. Kế hoạch học tập phù hợp với bản thân.

2. Các cơ hội làm việc/ khởi nghiệp sau khi trở về.

3. Mức thu nhập khi trở về làm việc tại Việt Nam.

4. Thể hiện các mối ràng buộc chặt chẽ với gia đình tại Việt Nam.

5. Các tiềm năng tài chính sẽ nhận được khi trở về.

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Study plan phần 3: Trở về Việt Nam sau khóa học"


Tin khác

Dưới đây là 6 lý do chứng minh Canada là một nơi lý tưởng để sống, làm việc và học tập

Viết nhiều chưa chắc đã tốt, nguyên tắc sau sẽ giúp bạn viết study plan hiệu quả

Trong trường hợp giấy phép du học của bạn không được cấp, bạn cần tiến hành các bước sau để nhận lại tiền

Khi du học Canada, mua bảo hiểm y tế được xét vào những loại giấy tờ quan trọng hàng đầu.Bởi,bất trắc là việc không ai có thể lường trước được, và đặc biệt là bạn phải tự vượt qua một mình, khi ở nhà nguồn lực tài chính có thể vận động từ những người thân quen, bạn bè chứ không phải bị động và hạn chế như khi đi du học. Chưa kể đến tỉ giá chênh lệch trong chi phí chữa trị tại 2 quốc gia, chính sách bảo hiểm khi bạn sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh. Nếu bạn đang cần tìm hiểu những điều kiện, thông tin cần thiết về bảo hiểm y tế cho sinh viên du học Canada thì cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Sở hữu nhiều địa điểm đẹp, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, Toronto từ lâu đã nổi tiếng là thiên đường du lịch và là điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách du lịch Canada. Nếu bạn là tín đồ "sống ảo" và thích những địa điểm có khung cảnh đẹp thì những địa điểm sau là sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi du lịch Canada của bạn.

Thực tế ở Việt Nam hiện nay vẫn có rất nhiều người chủ quan, luôn trông mong điều tốt đẹp mà chẳng mảy may suy nghĩ về những rủi ro thường trực. Việc mua bảo hiểm vì vậy mà cũng không phải là việc phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi bạn du học Canada, bạn phải thay đổi những suy nghĩ này ngay lập tức. Bởi lẽ, để có thể học tập và sinh sống tại một đất nước xa lạ thì việc mua bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm y tế là việc quan trọng hàng đầu đối với du học sinh.

Đối tác