Tin tức

Thời gian của Visa du lịch Canada là bao lâu?

| 228
Hiện tại Visa du lịch Canada có 3 loại Visa du lịch Canada chính. Tuy nhiên, với mỗi loại thời gian của Visa du lịch Canada là bao lâu lại là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu xem thời hạn của Visa du lịch là bao lâu. Để bạn có sự chuyển bị tốt nhất nếu Visa của mình sắp hết hạn và muốn tham gia du lịch tại đất nước xinh đẹp này.

Hiện tại Visa du lịch Canada có 3 loại Visa du lịch Canada chính. Tuy nhiên, với mỗi loại thời gian của Visa du lịch Canada là bao lâu lại là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu xem thời hạn của Visa du lịch là bao lâu. Để bạn có sự chuyển bị tốt nhất nếu Visa của mình sắp hết hạn và muốn tham gia du lịch tại đất nước xinh đẹp này.

Thời gian của Visa du lịch Canada 1 lần

Visa du lịch Canada 1 lần là loại Visa có thời hạn được cấp phép nhập cảnh đúng 1 lần duy nhất khi bạn đến Canada. Với Visa này khi bạn đến cửa khẩu để nhập cảnh bạn vẫn cần làm một vài thủ tục và kiểm tra như khai báo số ngày bạn muốn lưu trú tại đất nước này.

Tuy nhiên, số ngày bạn có thể ở lại sẽ phụ thuộc khá nhiều vào người kiểm duyệt cho phép bạn ở lại trong bao lâu. Và thời hạn tối thiểu của Visa là 6 tháng kể từ ngày cấp. Khi Visa hết hiệu lực thì bạn buộc phải rời khỏi đây và nếu muốn đến du lịch Canada các lần tiếp theo thì bạn lại cần làm một tấm thẻ Visa mới.

Thời hạn của Visa du lịch Canada nhiều lần là bao nhiêu?

Với loại Visa du lịch này bạn có thể tiến hành tham gia du lịch tại Canada nhiều lần tới khi Visa hết hiệu lực. Tuy nhiên, điều lưu ý khi sử dụng loại Visa này là bạn cần quan tâm đến hộ chiếu của mình, nếu hộ chiếu của bạn hết hạn bạn sẽ không thể xin cấp Visa này mà cần phải làm hộ chiếu trước sau đó mới được tiến hành xin Visa.

Mỗi lần nhập cảnh với Visa này bạn cũng chỉ được ở lại đây tối đa là 6 tháng và thời gian lưu trú tối đa cũng do các nhân viên nhập cảnh quyết định giống như loại Visa 1 lần. Thời hạn của loại Visa này được ghi trên Visa chính vì vậy bạn cần chú ý đến chúng.

Thời hạn của loại Visa 10 năm

Đây là diện Visa dành cho các bậc ông bà, cha mẹ muốn đoàn tụ với con cháu đang sinh sống tại Canada. Để xin được loại Visa này rất đơn giản, bạn chỉ cần được con cháu của bạn bảo lãnh và chứng minh được thu nhập hàng tháng có thể chi trả toàn bộ các khoản sinh hoạt, bảo hiểm, tiêu dùng, các quy định về kiểm tra sức khỏe,... của người nhập cư.

Đúng như tên gọi của Visa, loại Visa này có thời hạn là 10 năm, tùy theo thời hạ hộ chiếu lúc nộp đơn xin Visa mà bạn được cho phép đến Canada nhiều lần và trong thời gian lên đến 2 năm thay vì 6 tháng như các loại Visa du lịch khác. Nếu sau 2 năm mà bạn vẫn muốn tiếp tục ở lại Canada thì chỉ cần làm các thủ tục gia hạn khá đơn giản và dễ dàng.

Dựa vào những thông tin về 3 loại Visa du lịch Canada trên chúng tôi hy vọng bạn có thể nắm bắt rõ hơn về các loại Visa này. Đặc biệt là đã có thể trả lời được câu hỏi thời gian của Visa du lịch là bao lâu. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì về vấn đề Visa du lịch Canada hay vấn đề liên quan đến du lịch Canada bạn có thể đặt câu hỏi ở bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 135A Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Hotline: 076 310 0123

Hoặc các VP đại diện của IMM trên toàn quốc

Tham khảo thêm thông tin qua những bài viết sau:

Những điều cần biết về chi phí du học Canada năm 2019

Những điều cần biết về việc xin thư mời nhập học Canada

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Thời gian của Visa du lịch Canada là bao lâu?"


Tin khác

Ontario – Tỉnh bang sầm uất, phát triển, sôi động nhất Canada và Bắc Mỹ về kinh tế với các thành phố lớn như Toronto và Ottawa… Đây cũng là tỉnh bang nhận được sự ưu ái hàng đầu của du học sinh khi lựa chọn tình bang du học Canada. Hãy cùng lý giải sức hút của tỉnh bang Ontario đối với du học sinh Canada ngay bài viết dưới đây!

Canada là một quốc gia không chỉ mạnh về giáo dục và du lịch tại đây cũng rất phát triển. Chính vì thế mà ngoài việc du học, học tập thì rất nhiều người chọn Canada là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng của mình. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn kinh nghiệm du lịch Canada 1 tháng giúp bạn có một chuyến du lịch dài ngày thú vị tại đất nước xinh đẹp này.

Canada được đánh giá là một trong những quốc gia khá chặt chẽ trong việc cấp thị thực nhập cảnh (visa) cho khách du lịch quốc tế. Bởi vậy, du khách Việt phần đa lựa chọn du lịch Canada theo tour của công ty lữ hành, rồi kết hợp ở lại thăm thân và ít trường hợp tự túc vì vướng mắc thủ tục nghiêm ngặt. Bài viết dưới đây IMM sẽ giải đáp một và câu hỏi để bạn đọc hiểu hơn về những thủ tục nhập cảnh tại quốc gia này nhé!

Khi du học Canada, mua bảo hiểm y tế được xét vào những loại giấy tờ quan trọng hàng đầu.Bởi,bất trắc là việc không ai có thể lường trước được, và đặc biệt là bạn phải tự vượt qua một mình, khi ở nhà nguồn lực tài chính có thể vận động từ những người thân quen, bạn bè chứ không phải bị động và hạn chế như khi đi du học. Chưa kể đến tỉ giá chênh lệch trong chi phí chữa trị tại 2 quốc gia, chính sách bảo hiểm khi bạn sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh. Nếu bạn đang cần tìm hiểu những điều kiện, thông tin cần thiết về bảo hiểm y tế cho sinh viên du học Canada thì cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Sở hữu nhiều địa điểm đẹp, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, Toronto từ lâu đã nổi tiếng là thiên đường du lịch và là điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách du lịch Canada. Nếu bạn là tín đồ "sống ảo" và thích những địa điểm có khung cảnh đẹp thì những địa điểm sau là sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi du lịch Canada của bạn.

Thực tế ở Việt Nam hiện nay vẫn có rất nhiều người chủ quan, luôn trông mong điều tốt đẹp mà chẳng mảy may suy nghĩ về những rủi ro thường trực. Việc mua bảo hiểm vì vậy mà cũng không phải là việc phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi bạn du học Canada, bạn phải thay đổi những suy nghĩ này ngay lập tức. Bởi lẽ, để có thể học tập và sinh sống tại một đất nước xa lạ thì việc mua bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm y tế là việc quan trọng hàng đầu đối với du học sinh.

Đối tác