Tin tức

Thông tin về Visa du học Canada SDS 2019 mới nhất

| 592
Bạn đang muốn tìm hiểu về các thủ tục xin Visa đặc biệt là các thông tin về Visa du học Canada SDS mới nhất. Bạn đang băn khoăn không biết những chính sách có thay đổi hay không. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin này ở bài viết dưới đây:

Bạn đang muốn tìm hiểu về các thủ tục xin Visa đặc biệt là các thông tin về Visa du học Canada SDS mới nhất. Bạn đang băn khoăn không biết những chính sách có thay đổi hay không. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin này ở bài viết dưới đây:

1.     Tìm hiểu về Visa du học Canada SDS

Visa du học Canada SDS là một chương trình, chính sách do đất nước Canada thực hiện nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên trong việc xét tuyển xin Visa du học. Chương trình sẽ hỗ trợ giảm bớt các thủ tục không cần thiết hay những thủ tụ mất thời gian, đặc biệt là các thủ tục chứng minh tài chính, giúp cho sinh viên có thể nhận được Visa du học sớm nhất.

Bên cạnh đó, không chỉ giảm thủ tục chứng minh tài chính giúp sinh viên sớm có Visa du học mà vẫn có thể giữ được những chỉ tiêu và chắc chắn học sinh có thể học hành nghiêm túc khi du học Canada.

Chương trình này đã được triển khai vào năm 2018 và giúp được rất nhiều các học sinh, sinh viên trong việc làm thủ tục xin Visa. Tuy nhiên, để tham gia chương trình này, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu cần thiết.


2.     Những yêu cầu cần thiết của chương trình Visa du học Canada SDS

Với chương trình này, Canada có đưa ra yêu cầu cho các sinh viên cần có chứng chỉ Ielts từ 6.0 trở lên mới có thể tham gia chương trình (không có kỹ năng nào dưới 4.5). Đây là một thử thách khá lớn đối với các du học sinh Việt Nam, vì có rất nhiều bạn chưa đạt đến mức điểm này.

Chính vì vậy, đối với các bạn đang có ý định du học và mong muốn xin Visa du học Canada SDS thì cần nhanh chóng cải thiện điểm số và các kỹ năng tiếng Anh của mình từ bây giờ. Ngoài ra, bạn cũng cần có giấy chứng nhận đảm bảo đầu tư GIC nếu muốn được tham gia chương trình. Cần đóng đầy đủ học phí trước một năm đối với tất cả các trường cũng như ngành học.

3.     Thuận lợi mà Visa du học Canada SDS đem lại

-         Thời gian xử lý Visa nhanh hơn thông thường, giúp cho học sinh, sinh viên có thể tham gia đúng các khoá học mong muốn của mình. Thông thường thời gian xử lý hồ sơ sẽ tối đa là 45 ngày kể từ ngày nhận đơn, ngắn hơn 15 ngày so với các trường hợp xét duyệt Visa cũ hay Visa thông thường.

-         Giúp giảm bớt những giấy tờ liên quan đến chứng minh tài chính, giúp học sinh rút ngắn thời gian làm hồ sơ cũng như các thủ tục phức tạp hay cần có một số tiền khá lớn để mong muốn tỉ lệ đỗ Visa cao.

-         Số lượng trường học trong danh sách ưu tiên nhiều hơn với chương trình cũ, sẽ là hầu hết các trường và được mở rộng ra đối với các trường công lập, cao đẳng cũng như dạy nghề.

-         Bạn không cần thiết phải có kế hoạch học tập của bản thân trong quá trình du học Canada giống như thủ tục Visa thường.

Chính vì những chính sách này mà chương trình Visa du học Canada SDS ngày càng được nhiều các học sinh, sinh viên quan tâm và mong muốn tham gia chương trình Visa du học này.


Bài viết trên là những thông tin mới nhất về vấn đề xin Visa du học Canada SDS trong năm 2019. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có một định hướng tốt hơn cho năm 2019 nếu đang có ý định tham gia du học Canada và muốn rút ngắn được thời gian xét duyệt Visa để có thể nhanh chóng tham gia du học theo dự định một cách sớm nhất. Chúc bạn thành công và có một quá trình du học thật tốt.

Xem thêm những thông tin khác:

- Lựa Chọn nào cho du học canad ngành khách sạn - du lịch

- 5 Website luyện thi ielts miễn phí

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Thông tin về Visa du học Canada SDS 2019 mới nhất"


Tin khác

IELTS là chứng chỉ quan trọng đối với những người sắp có ý định du học. Để vượt qua kỳ thi với điểm số cao, nhiều thí sinh đã đầu tư nhiều công sức và tiền của vào việc luyện thi IELTS. Vậy chi phí luyện thi IELTS là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu.

Để luyện thi IELTS hiệu quả, sử dụng tài liệu tham khảo là điều cần thiết. Dù ôn luyện ở trung tâm hay tự học tại nhà, sách luyện IELTS cũng giúp việc cải thiện kỹ năng thuận lợi hơn. Những cuốn sách luyện thi IELTS nên bỏ túi dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi chứng chỉ khó nhằn này.

Hành trình để vượt qua kỳ thi IELTS với điểm số cao là cả một nỗ lực. Không chỉ ngữ pháp, từ vựng cũng quyết định phần nhiều kết quả thi. Để giúp các bạn hoàn thành kỳ thi IELTS như mong đợi, danh mục từ vựng luyện thi IELTS theo chủ đề dưới đây sẽ là tài liệu bổ ích bạn nên nhớ.

Khi du học Canada, mua bảo hiểm y tế được xét vào những loại giấy tờ quan trọng hàng đầu.Bởi,bất trắc là việc không ai có thể lường trước được, và đặc biệt là bạn phải tự vượt qua một mình, khi ở nhà nguồn lực tài chính có thể vận động từ những người thân quen, bạn bè chứ không phải bị động và hạn chế như khi đi du học. Chưa kể đến tỉ giá chênh lệch trong chi phí chữa trị tại 2 quốc gia, chính sách bảo hiểm khi bạn sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh. Nếu bạn đang cần tìm hiểu những điều kiện, thông tin cần thiết về bảo hiểm y tế cho sinh viên du học Canada thì cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Sở hữu nhiều địa điểm đẹp, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, Toronto từ lâu đã nổi tiếng là thiên đường du lịch và là điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách du lịch Canada. Nếu bạn là tín đồ "sống ảo" và thích những địa điểm có khung cảnh đẹp thì những địa điểm sau là sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi du lịch Canada của bạn.

Thực tế ở Việt Nam hiện nay vẫn có rất nhiều người chủ quan, luôn trông mong điều tốt đẹp mà chẳng mảy may suy nghĩ về những rủi ro thường trực. Việc mua bảo hiểm vì vậy mà cũng không phải là việc phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi bạn du học Canada, bạn phải thay đổi những suy nghĩ này ngay lập tức. Bởi lẽ, để có thể học tập và sinh sống tại một đất nước xa lạ thì việc mua bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm y tế là việc quan trọng hàng đầu đối với du học sinh.

Đối tác