Tin tức

Thông tin về Visa du học Canada SDS 2019 mới nhất

| 290
Bạn đang muốn tìm hiểu về các thủ tục xin Visa đặc biệt là các thông tin về Visa du học Canada SDS mới nhất. Bạn đang băn khoăn không biết những chính sách có thay đổi hay không. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin này ở bài viết dưới đây:

Bạn đang muốn tìm hiểu về các thủ tục xin Visa đặc biệt là các thông tin về Visa du học Canada SDS mới nhất. Bạn đang băn khoăn không biết những chính sách có thay đổi hay không. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin này ở bài viết dưới đây:

1.     Tìm hiểu về Visa du học Canada SDS

Visa du học Canada SDS là một chương trình, chính sách do đất nước Canada thực hiện nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên trong việc xét tuyển xin Visa du học. Chương trình sẽ hỗ trợ giảm bớt các thủ tục không cần thiết hay những thủ tụ mất thời gian, đặc biệt là các thủ tục chứng minh tài chính, giúp cho sinh viên có thể nhận được Visa du học sớm nhất.

Bên cạnh đó, không chỉ giảm thủ tục chứng minh tài chính giúp sinh viên sớm có Visa du học mà vẫn có thể giữ được những chỉ tiêu và chắc chắn học sinh có thể học hành nghiêm túc khi du học Canada.

Chương trình này đã được triển khai vào năm 2018 và giúp được rất nhiều các học sinh, sinh viên trong việc làm thủ tục xin Visa. Tuy nhiên, để tham gia chương trình này, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu cần thiết.


2.     Những yêu cầu cần thiết của chương trình Visa du học Canada SDS

Với chương trình này, Canada có đưa ra yêu cầu cho các sinh viên cần có chứng chỉ Ielts từ 6.0 trở lên mới có thể tham gia chương trình (không có kỹ năng nào dưới 4.5). Đây là một thử thách khá lớn đối với các du học sinh Việt Nam, vì có rất nhiều bạn chưa đạt đến mức điểm này.

Chính vì vậy, đối với các bạn đang có ý định du học và mong muốn xin Visa du học Canada SDS thì cần nhanh chóng cải thiện điểm số và các kỹ năng tiếng Anh của mình từ bây giờ. Ngoài ra, bạn cũng cần có giấy chứng nhận đảm bảo đầu tư GIC nếu muốn được tham gia chương trình. Cần đóng đầy đủ học phí trước một năm đối với tất cả các trường cũng như ngành học.

3.     Thuận lợi mà Visa du học Canada SDS đem lại

-         Thời gian xử lý Visa nhanh hơn thông thường, giúp cho học sinh, sinh viên có thể tham gia đúng các khoá học mong muốn của mình. Thông thường thời gian xử lý hồ sơ sẽ tối đa là 45 ngày kể từ ngày nhận đơn, ngắn hơn 15 ngày so với các trường hợp xét duyệt Visa cũ hay Visa thông thường.

-         Giúp giảm bớt những giấy tờ liên quan đến chứng minh tài chính, giúp học sinh rút ngắn thời gian làm hồ sơ cũng như các thủ tục phức tạp hay cần có một số tiền khá lớn để mong muốn tỉ lệ đỗ Visa cao.

-         Số lượng trường học trong danh sách ưu tiên nhiều hơn với chương trình cũ, sẽ là hầu hết các trường và được mở rộng ra đối với các trường công lập, cao đẳng cũng như dạy nghề.

-         Bạn không cần thiết phải có kế hoạch học tập của bản thân trong quá trình du học Canada giống như thủ tục Visa thường.

Chính vì những chính sách này mà chương trình Visa du học Canada SDS ngày càng được nhiều các học sinh, sinh viên quan tâm và mong muốn tham gia chương trình Visa du học này.


Bài viết trên là những thông tin mới nhất về vấn đề xin Visa du học Canada SDS trong năm 2019. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có một định hướng tốt hơn cho năm 2019 nếu đang có ý định tham gia du học Canada và muốn rút ngắn được thời gian xét duyệt Visa để có thể nhanh chóng tham gia du học theo dự định một cách sớm nhất. Chúc bạn thành công và có một quá trình du học thật tốt.

Xem thêm những thông tin khác:

- Lựa Chọn nào cho du học canad ngành khách sạn - du lịch

- 5 Website luyện thi ielts miễn phí

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Thông tin về Visa du học Canada SDS 2019 mới nhất"


Tin khác

IELTS là chứng chỉ quan trọng đối với những người sắp có ý định du học. Để vượt qua kỳ thi với điểm số cao, nhiều thí sinh đã đầu tư nhiều công sức và tiền của vào việc luyện thi IELTS. Vậy chi phí luyện thi IELTS là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu.

Để luyện thi IELTS hiệu quả, sử dụng tài liệu tham khảo là điều cần thiết. Dù ôn luyện ở trung tâm hay tự học tại nhà, sách luyện IELTS cũng giúp việc cải thiện kỹ năng thuận lợi hơn. Những cuốn sách luyện thi IELTS nên bỏ túi dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi chứng chỉ khó nhằn này.

Hành trình để vượt qua kỳ thi IELTS với điểm số cao là cả một nỗ lực. Không chỉ ngữ pháp, từ vựng cũng quyết định phần nhiều kết quả thi. Để giúp các bạn hoàn thành kỳ thi IELTS như mong đợi, danh mục từ vựng luyện thi IELTS theo chủ đề dưới đây sẽ là tài liệu bổ ích bạn nên nhớ.

Canada là một đất nước có chất lượng đào tạo và giảng dạy trong Top hàng đầu thế giới. Chính vì điều này mà hiện nay có rất nhiều người lựa chọn đây là điểm đến du học của mình. Tuy nhiên, vì điều này mà việc xin Visa du học ngày càng đông. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề xin Visa du học Canada năm 2019 có khó hay không?

Ẩn chứa nhiều điều hấp dẫn đến từ nét văn hóa bản địa đặc sắc, sở hữu những hòn đảo tấp nập thuyền bè qua lại, cảng biển nhộn nhịp xen lẫn bờ biển cát trắng mịn màng. Thành phố Vancouver xinh đẹp là một trong những địa điểm thu hút khách hàng triệu khách du lịch Canada mỗi năm. Nếu bạn đang có ý định du lịch Canada Vancouver nhưng vẫn chưa có kế hoạch, lập list địa điểm muốn tham quan, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm gợi ý cho chuyến đi của mình nhé!

Cụm từ du học Canada cấp 3 không còn quá xa lạ với học sinh và quý bậc phụ huynh Việt Nam. Trung học (cấp 3) là bậc học lý tưởng nhất để quý phụ huynh cân nhắc cho con em mình du học. Vì độ tuổi này thích nghi với môi trường mới rất nhanh và thuận lợi, bên cạnh đó chương trình học trung học tại Canada tập trung vào hướng nghiệp để các em dễ dàng chọn lựa ngành học và trường học phù hợp nhất với mình sau bậc trung học. Và đặc biệt, khi du học Canada ngay từ cấp 3, con em bạn sẽ nhận được những lợi thế sau:

Đối tác