Tin tức

Thủ tục hoàn tiền ngân hàng Scotiabank

| 2071
Trong trường hợp giấy phép du học của bạn không được cấp, bạn cần tiến hành các bước sau để nhận lại tiền

Để nộp đơn xin trả lại tiền:

Việc trả toàn bộ số tiền vốn còn lại trong Trương mục Đầu tư hoặc từ GIC của bạn không thể thực hiện trước Ngày Đáo Hạn (Maturity Date) trừ khi bạn cung cấp cho ngân hàng bằng chứng rằng:
1. Giấy Phép Xin Du Học của bạn đã bị từ chối; hoặc
2. Đơn xin nhập học với một Cơ sở Giáo dục của Canada đã bị từ chối; hoặc
3. Bạn đã rút đơn ghi danh với một Cơ sở Giáo dục của Canada trước khi hoặc sau khi bạn đến Canada. 
 
Tiến trình:
Bạn có thể điền Đơn Xin Trả Lại Tiền (Refund Application) trực tuyến trên mạng, đơn có sẵn tại: www.scotiabank.com/vietnamstudents.
Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các chi tiết như số Trương mục Đầu tư của bạn với ngân hàng Scotia, thông tin chi tiết tài khoản của bạn để chuyển tiền từ Canada về.
 
Ngân hàng Scotia sẽ xác nhận việc Giấy Phép Xin Du Học của bạn đã bị từ chối hoặc hủy bỏ. Khi việc xác nhận đã hoàn tất, ngân hàng Scotia sẽ trả lại số tiền vốn còn nợ cộng với bất cứ số tiền lời nào tích lũy được từ tiền vốn. Sau khi  chuyển tiền xong, ngân hàng sẽ gửi email xác nhận.
 
Lưu ý:
- Ngân hàng Scotia sẽ chỉ gửi trả lại tiền vào tài khoản do chính bạn đứng tên hoặc đứng chung với bố mẹ theo như được ghi trong tài khoản đầu tư của bạn với ngân hàng Scotia. Việc chuyển tiền quốc tế có thể phải mất đến năm (5) ngày làm việc để tiền vào tài khoản.
- Việc trả lại tiền có thể phải mất đến tám (8) tuần tính từ ngày ngân hàng Scotia của Canada nhận được Đơn Xin Trả Lại Tiền đã được điền đầy đủ và điền đúng. Nếu phải thực hiện bất cứ việc chỉnh sửa nào, thì việc trả lại tiền có thể bị chậm trễ.
- Bất cứ các lệ phí giải quyết đơn và/hoặc lệ phí hành chánh nào khác sẽ không được hoàn trả.
- Các khoản phí khác có thể được tính thêm bởi các ngân hàng trung gian trong lúc trả lại tiền. Trách nhiệmcủa người nộp đơn là phải trả tất cả các chi phí phụ thêm nào khác cho việc trả lại tiền. 
 
Nếu gặp khó khăn nào trong việc xử lý hồ sơ, xin hãy gọi 0915978168 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
 
Bài viết liên quan:

Làm gì khi bị từ chối visa du học Canada

Cách khắc phục thành công những lý do bị từ chối visa du học Canada phổ biến nhất

 

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Thủ tục hoàn tiền ngân hàng Scotiabank"


Tin khác

Một trong những giấy tờ bắt buộc để được tham gia chương trình CES đó là phiếu lý lịch tư pháp số 2. Các bước thực hiện như sau

Để được tham gia chương trình CES bạn phải mua chứng chỉ đầu tư trị giá $10.000 CAD tại Scotiabank. Cách thực hiện như sau

Bên cạnh cách nộp hồ sơ xin giấy phép du học trực tiếp thông qua các trung tâm tiếp nhận hồ sơ của lãnh sự, chúng ta còn có thể nộp hồ sơ đơn giản, nhanh chóng hơn bằng cách nộp trực tuyến

Để hạn chế lây lan virus Covid 19 cho cộng đồng, CVAC Canada yêu cầu các đương đơn nộp hồ sơ xin visa du lịch, visa du học Canada theo diện Chứng minh tài chinh hay SDS online. VISATA sẽ hướng dẫn các bước tự nộp hồ sơ xin visa Canada online để bạn có thể tự thực hiện thành thành công

Hiện nay việc xin visa đến Úc đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Bạn nên nắm rõ thủ tục làm visa, hồ sơ xin visa Úc để khả năng được cấp visa cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách điền đơn làm visa Úc online nhanh chóng để bạn tham khảo.

Cả Visa và Study Permit đều là những giấy tờ có thời hạn và có ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình học tập của các bạn du học sinh. Việc xin cấp visa du học không phải là một điều dễ dàng, đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp và một khoảng thời gian nhất. Chính vì vậy nếu bạn để quá hạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các bạn du học sinh.

Đối tác