Tin tức

Tìm hiểu nhóm ngành dễ xin việc và định cư khi du học Canada 2018

| 706
Du học Canada là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Với chính sách làm việc và định cư thì Canada lại càng hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều các ngành nghề khác nhau và có những ưu tiên khác nhau sau học. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về những ngành nghề dễ định cư sau khi du học Canada.

Du học Canadalà sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Với chính sách làm việc và định cư thì Canada lại càng hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều các ngành nghề khác nhau và có những ưu tiên khác nhau sau học. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về những ngành nghề dễ định cư sau khi du học Canada.

1.    Khoa học y sinh, chăm sóc sức khỏe là ngành nên lựa chọn khi du học Canada

Y học, công nghệ và mọi thứ ngày càng phát triển hiện nay con người càng ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn về mọi thứ và biết quan tâm đến bản thân mình hơn, đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Ngành nghiên cứu sinh học, chăm sóc sức khỏe ngày càng phát triển không chỉ tại Canada mà còn trên toàn thế giới. Vì vậy, đây có thể là lựa chọn ngành nghề chính xác cho bạn.

Tuy nhiên, với lĩnh vực này bạn cần có một sự kiên trì và tỉ mỉ cũng như phải thật tâm huyết với nghề. Vì đây là ngành nghề đòi hỏi rất nhiều sự tâm huyết và kiên trì của người học, người làm. Nếu yêu thích ngành nghề này thì đây có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hiện tại, các vị trí công việc đang có nhu cầu cao tại Canada là nghiên cứu sinh học, công nghệ sinh học, điều dưỡng và bác sĩ chuyên khoa.


2.    Du học Canada với ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin

Đây là một ngành nghề đang rất phát triển trên cả toàn thế giới. Riêng Canada có thể thấy rằng nước này rất phát triển và rất cần những kĩ sư về lĩnh vực này và đây là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong những năm ngần đây.

Với ngành nghề này, sau khi du học Canada sơ hội phát triển của bạn sẽ là rất lớn nếu bạn có đủ năng lực. Và đây cùng là một ngành nghề được ưu tiên được làm việc sau quá trình học tập. Ngành nghề này đòi hỏi sự tỉ mỉ và đầu óc sáng tạo cao, đặc biệt là lĩnh vực kỹ sư phần mềm.

Các ngành ở Canada này đang rất cần các vị trí: Quản lý dự án, kỹ sư phần mềm, kỹ sư phân tích – tư vấn công nghệ thông tin,…


3.    Báo chí – truyền thông một lựa chọn thông minh

Nếu yêu thích sự năng động, sáng tạo và thích khám phá những điều mưới mẻ thì đây có lẽ là một ngành học bạn nên theo đuổi khi tham gia du học Canada. Đây là một ngành cũng đang rất phát triển, vì con người luôn cần những thông tin mọi ngày. Ngành nào cũng cần quảng cáo, truyền thông vì vậy mà đây có thể là ngành sẽ phát triển hơn nữa.

Đây cùng là một trong những ngành được Canada ưu tiên cho các học sinh về việc làm, và định cư sau khi hoàn thành khóa du học Canada của mình. Tuy nhiên, với ngành học này đòi hỏi bạn cần phải luôn sáng tạo và chịu được áp lực tốt từ công việc thì mới có thể thành công.

Các vị trí cho ngành học này bao gồm: Truyền thông kỹ thuật số, tiếp thị, quảng có, truyền thông, thiết kế sáng tạo, xây dựng hình ảnh, đồ họa cho những chương trình, lĩnh vực phương tiện truyền thông tương tác,…

Trên đây là những ngành học đang được ưu tiên, có sự phát triển khá mạnh mẽ và tại Canada đang rất cần những vị trí làm việc này. Trong quá trình học tập, việc chọn đúng ngành nghề và yêu thích chúng là một việc làm hoàn toàn đúng đắn. Điều này vừa giúp bạn có động lực cho công việc vừa đảm bảo cho tương lại sau này.


Bài viết rất mong sẽ giúp được cảm bạn có thêm thông tin hữu ích cho mình trước khi đưa ra lựa chọ du học Canada.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác:

- Cập nhật lỗi phỏng vấn khi xin visa du học canada

- Du học canada năm 2019 cần bao nhiêu tai chính thì đủ

Đăng ký ngay

Mời bạn bình luận về bài viết "Tìm hiểu nhóm ngành dễ xin việc và định cư khi du học Canada 2018"


Tin khác

Bị trượt Visa du học Canada khi tham gia phòng vấn là một điều rất đáng tiếc. Hầu hết các trường hợp trợt Visa khi tham gia phỏng vấn đều do bạn vẫn chưa chuẩn bị chỉn chu về tinh thần và cách thức thể hiện của mình. Hãy xem những nguyên nhân dưới đây để rút ra bài học cho mình.

toronto là trung tâm tài chính và là thành phố lớn nhất Canada với GDP cao ngất ngưởng. Đây cũng là thành phố tập trung phần lớn người Việt Nam và du học sinh du học Canada Toronto một thành phố đa văn hoá với sự pha trộn phong phú nhiều nền văn hoá khác nhau. Có thể nói, đây là một nơi lý tưởng dành cho học sinh – sinh viên quốc tế mong muốn du học Canada

Canada là đất nước nổi danh với nền giáo dục và kinh tế hàng đầu thế giới. Với điều kiện vượt trội cùng những ưu đãi đặc biệt khi trở thành du học sinh tại đây, du học Canada trở thành một trong lựa chọn phổ biến hàng đầu và cũng là ước mơ của rất nhiều du học sinh Việt Nam Song, để hòa nhập được cuộc sống mới khi du học Canada bạn phải chuẩn bị và tìm hiểu những kiến thức cơ bản về đất nước này. Nắm bắt được tâm lý đó, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những quy tắc giao thông quan trọng không thể bỏ qua khi tham gia giao thông đối với các bạn mới du học Canada.

Để hạn chế lây lan virus Covid 19 cho cộng đồng, CVAC Canada yêu cầu các đương đơn nộp hồ sơ xin visa du lịch, visa du học Canada theo diện Chứng minh tài chinh hay SDS online. VISATA sẽ hướng dẫn các bước tự nộp hồ sơ xin visa Canada online để bạn có thể tự thực hiện thành thành công

Hiện nay việc xin visa đến Úc đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Bạn nên nắm rõ thủ tục làm visa, hồ sơ xin visa Úc để khả năng được cấp visa cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách điền đơn làm visa Úc online nhanh chóng để bạn tham khảo.

Cả Visa và Study Permit đều là những giấy tờ có thời hạn và có ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình học tập của các bạn du học sinh. Việc xin cấp visa du học không phải là một điều dễ dàng, đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp và một khoảng thời gian nhất. Chính vì vậy nếu bạn để quá hạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các bạn du học sinh.

Đối tác