Du lịch Canada thưởng thức lễ hội pháo hoa Celebration of Light

Lễ hội pháo hoa Celebration of Light là một trong những lễ hội ra đời từ năm 1990 tại thành phố Vancouver. Đây là một trong những lễ hội thú vị và thu hút hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham gia với mục đích thưởng thức và tận mắt xem những màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt. 

Lễ hội được tổ chức vào ngày 25/07 hàng năm và kéo dài hơn 25 phút với rất nhiều màn pháo đặc sắc từ màu sắc đến hình dáng. Nếu tham gia du lịch Canada vào dịp hè này thì bạn đừng bỏ qua lễ hội pháo hoa được mong đợi nhất xứ sở lá phong này nhé.

Lễ hội hoa Tulip Ottawa khi du lịch Canada

Nói đến lễ hội ở Canada thì hầu hết ai cũng nghĩ đến lễ hội hoa Tulip nổi tiếng tại vùng Ottawa. Lễ hội này được tổ chức vào mùa hè, là mùa mà hoa Tulip dễ dàng sinh sôi, phát triển và nở rộ những bông hoa đẹp nhất với hàng ngàn sắc màu rực rỡ, thu hút tạo nên một khung cảnh hữu tình. Thời gian tổ chức lễ hội thường rơi vào từ 03/05 đến 20/05 hàng năm.

Ước tính khách du lịch trong và ngoài nước đến tham gia lễ hội này hàng năm khoảng hơn 500.000 người để có thể tham quan, chụp ảnh và thưởng thức cảnh đẹp tại đây. Ngoài sắc hoa tulip tươi thắm, các hoạt động âm nhạc và bắn pháo hoa cũng được tổ chức song song cùng lễ hội. Chính vì vậy khi du lịch Canada vào khoảng thời gian này bạn đừng bỏ lỡ lễ hội thú vị này.