Hồ sơ xin Visa du lịch Canada

Đối với visa du lịch (Chỉ yêu cầu những giấy tờ sau):

  • Hộ chiếu
  • Điềm form thông tin chuẩn của IMM gửi
  • Hồ sơ chứng minh tài sản: nhà đất, sổ tiết kiệm nếu có, cà vẹt xe nếu có, GCN sở hữu cổ phần nếu có
  • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập: đăng kí kinh doanh nếu có, hợp đồng lao động nếu có

Đối với visa thăm thân

Ngoài những giấy tờ nói trên cần thêm:

  • Thư mời theo mẫu của IMM cung cấp
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ: giấy khai sinh nếu có
  • Xác nhận công việc, giấy tờ thuế nếu có của người mời
  • Giấy tờ nhà đất, hóa đơn điện nước của người mời nếu có

Đối với visa công tác

Ngoài những giấy tờ như hồ sơ visa du lịch cần thêm

  • Thư mời của đối tác
  • Hợp đồng kinh tế, bằng chứng hợp tác với đối tác nếu có

Digital Solutions

Hồ sơ năng lực

IMM đã thực hiện thành công hàng trăm hồ sơ xin Visa khắp các tỉnh phía Nam, miền Trung và Tây Nguyên

754
Khách hàng
409
Hồ sơ thành công
86
% Tỷ lệ cấp
30
(ngày) thời gian cấp

Đăng ký ngay


  •  Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, rõ ràng, giúp tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

    Hà Thu Hằng

    Hà Thu Hằng

  • “Dịch vụ của IMM rất uy tín và nhanh chóng. Em rất hài lòng với ngôi trường em đang học và môi trường sống ở nước Canada.”

    LÊ XUÂN QUÝ

    LÊ XUÂN QUÝ

  • “Mình chọn trường và ngành khá gấp nhưng công ty vẫn kịp thời hỗ trợ xin visa thành công. Ngoài ra công ty hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của du học sinh không chỉ trước mà còn sau khi qua Canada. ”

    HẢO NGUYỄN

    HẢO NGUYỄN

Gửi tin nhắn